Thiết Bị

Phiên bản Marvel Oppo F11 Pro sắp ra mắt vào ngày 24 tháng 4

Oppo F F Pro chính thức ra mắt vào đầu tháng trước nhưng một phiên bản mới sắp ra mắt cho bộ phim Avengers mới nhất, hoàn thành với màn hóa trang siêu anh hùng. Công ty đã hợp tác với Marvel để đưa thiết bị mới đến Malaysia vào ngày 24 tháng 4 đúng thời điểm ra mắt bộ phim bom tấn siêu anh hùng mới nhất.

Điện thoại sẽ có mặt sau màu xanh nhạt khác biệt với logo Avengers. Chúng ta cũng có thể mong đợi bao bì và phụ kiện đặc biệt gắn liền với vẻ ngoài siêu anh hùng. Ngoài ngoại hình được thay đổi, phần còn lại của điện thoại sẽ giống hệt với F11 Pro thông thường.

Màn hình FHD + có kích thước 6,5 inch với các viền tối thiểu nhờ vào camera selfie 16MP được cơ giới hóa. Mặt sau có thiết lập camera kép 48MP + 5MP và máy quét vân tay điện dung.

Điện thoại chạy trên Helio P70 SoC kết hợp với RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Dung lượng pin là 4.000 mAh và hỗ trợ 20W VOOC Charge 3.0 thông qua microUSB. Giá cả vẫn chưa được công bố nhưng người mua nên trả một số phí bảo hiểm vì đây là một thiết bị phiên bản giới hạn.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ