Công Nghệ

Apple đang thử nghiệm ứng dụng Find My Friends và Find My iPhone hợp nhất, hoạt động trên các thẻ giống như Tile

Apple được cho là đang làm việc để hợp nhất các chức năng được cung cấp bởi các ứng dụng iOS độc lập Tìm bạn bè của tôi và Tìm iPhone của tôi thành một phần mềm mới, có tên mã nội bộ là GreenTorch.

Guilherme Rambo, viết tại 9to5Mac:

Ứng dụng hợp nhất mới này bao gồm khả năng cải tiến để tìm thiết bị người dùng. Được gọi là “Tìm mạng lưới”, tính năng cho phép các thiết bị được theo dõi ngay cả khi không được kết nối với Wi-Fi hoặc với mạng di động.

Bên cạnh việc chia sẻ vị trí của họ với các thành viên trong gia đình, người dùng cũng có thể chia sẻ vị trí của họ với bất kỳ người bạn nào. Bạn bè cũng có thể gửi yêu cầu chia sẻ vị trí cho người khác. Khi một người bạn đang chia sẻ vị trí của họ với người dùng, họ có thể tạo thông báo khi người bạn này đến hoặc để lại một vị trí cụ thể.

Tất cả các thiết bị từ người dùng – và gia đình của họ – có thể được định vị bằng ứng dụng hợp nhất, bao gồm AirPods. Các thiết bị có thể được đặt trong chế độ bị mất của chế độ bị mất hoặc được tạo để phát âm thanh bằng cùng một ứng dụng, giống như Tìm iPhone của tôi.

Apple cũng muốn người dùng có thể theo dõi bất kỳ mục nào – không chỉ các thiết bị Apple của họ – sử dụng ứng dụng hợp nhất mới này. Công ty đang làm việc trên một sản phẩm phần cứng mới, chỉ được biết đến với tên là B B99 ​​do những người có liên quan đến sự phát triển của nó.

Sản phẩm mới này sẽ là một thẻ có thể được gắn vào bất kỳ mục nào – tương tự như các sản phẩm khác như Tile. Thẻ sẽ được ghép nối với tài khoản iCloud của người dùng gần với iPhone, như AirPods. Người dùng sẽ có thể nhận thông báo khi thiết bị của họ ở quá xa thẻ, ngăn họ quên vật phẩm mà thẻ được gắn vào. Một số vị trí nhất định có thể được thêm vào danh sách các vị trí bị bỏ qua, để có thể để vật phẩm ở những vị trí đó mà không cần thông báo cho người dùng. Vị trí của một thẻ cũng có thể được chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ