Công Nghệ

Qualcomm giữ im lặng về giá trị thỏa thuận của Apple sau khi giải quyết vụ kiện

Qualcomm không có ý định tiết lộ sẽ hưởng lợi bao nhiêu từ thỏa thuận thanh toán và cấp phép với Apple khi bắt đầu thử nghiệm cấp phép bằng sáng chế đắt tiền, CEO Steve Mollenkopf khuyên, nhấn mạnh rằng tranh chấp pháp lý đứng sau hai công ty khi họ làm việc mới các sản phẩm. 

Khi bắt đầu thử nghiệm cấp bằng sáng chế cổ phần cao vào thứ ba, một thông cáo báo chí đã tuyên bố kiện tụng đang diễn ra giữa Qualcomm và Apple sẽ chấm dứt với hiệu quả ngay lập tức. Đồng thời, hai công ty tiết lộ họ đã đạt được thỏa thuận cấp phép và Apple sẽ trả cho Qualcomm một khoản tiền không được tiết lộ.

Nói với CNBC vào thứ Tư, Mollenkopf xác nhận giá trị thanh toán mà Apple đã thỏa thuận sẽ vẫn không được công bố. Số tiền có thể là khá lớn, vì ngay sau thông báo thanh toán, Qualcomm đã thông báo cho các nhà đầu tư rằng họ dự kiến ​​thu nhập tăng thêm trên mỗi cổ phiếu là 2 đô la, tăng lên khi phản ánh việc chuyển hàng lên Apple và cung cấp modem 5G cho nhà sản xuất iPhone.

Mollenkopf bày tỏ niềm vui rằng thử thách đã kết thúc và hai công ty sẽ làm việc lại với nhau. “Thực tế là hai công ty sản phẩm tuyệt vời, đó là một vị trí tự nhiên để họ làm việc cùng nhau và muốn làm việc cùng nhau”, ông nhấn mạnh.

“Năng lượng của các công ty ngay bây giờ là cho phép tìm ra cách tăng tốc nhanh nhất có thể. Đó là nơi tập trung, đó là điều chúng tôi rất hào hứng”, Mollenkopf tiếp tục.

Sự thay đổi của hai công ty đã mở ra Qualcomm cho chuỗi cung ứng modem của Apple, một nguồn doanh thu sinh lợi đặc biệt là xem xét nhu cầu trong tương lai cho các modem 5G và Thông báo của Intel nó đã rơi ra khỏi không gian thị trường modem 5G. “Có rất nhiều cơ hội để chúng tôi tiếp tục sau đó và chúng tôi hy vọng sẽ có khả năng làm được nhiều hơn nữa”, CEO của Qualcomm khuyên.

Apple hiện đang được dự đoán sẽ bắt đầu sử dụng modem 5G của Qualcomm trong iPhone vào năm 2020.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ