Công Nghệ

Apple thuê cựu giám đốc điều hành của Lionsgate, Danielle DePalma để giám sát tiếp thị Apple TV +

Apple đang tiếp tục tăng cường quản lý cho những nỗ lực video ban đầu của mình, bằng cách cài đặt cựu Lionsgate EVP Danielle DePalma làm giám đốc tiếp thị phim và phim truyền hình cao cấp để quảng bá Apple TV + và các nội dung khác có sẵn từ công ty. 

Trước đây là phó chủ tịch điều hành của “Nghiên cứu & Tiếp thị Kỹ thuật số Toàn cầu” cho studio Lionsgate, DePalma đã dành một thập kỷ để giám sát các chiến dịch truyền thông xã hội và kỹ thuật số cho các nhượng quyền thương mại lớn, bao gồm “Hunger Games” và “Kick-Ass”.

DePalma rời Lionsgate vào tháng 1, Deadline báo cáo và mặc dù không rõ chính xác khi cô tham gia với Apple, có khả năng giám đốc điều hành đã làm như vậy ngay sau khi rời khỏi công ty cũ của cô.

Trong vai trò mới, DePalma sẽ giám sát hoạt động tiếp thị phim và phim truyền hình về nội dung gốc của Apple, được cung cấp như một phần của Apple TV + và sẽ báo cáo trực tiếp cho Trưởng phòng Tiếp thị Video của Apple và cựu giám đốc điều hành Sony TV Chris Van Amburg.

DePalma là mới nhất trong một chuỗi dài thuê và các thỏa thuận nội dung của Apple khi họ xây dựng các nỗ lực Apple TV của mình. Những bổ sung gần đây cho danh sách bao gồm người sáng lập A & E Indie Films Molly Thompson, một thỏa thuận cho “cái nhìn đầu tiên” về các chương trình truyền hình và phim từ Ron Howard và chương trình truyền hình phổ cập Jason Katims.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ