Công Nghệ

Netflix đang thử nghiệm tính năng xáo trộn

Netflix đang thử nghiệm một tính năng mới sẽ phục vụ một tập ngẫu nhiên của một chương trình truyền hình cụ thể mà không phải điều hướng giao diện và chọn tính năng nào bạn muốn xem.

Một nút mới được gắn nhãn văn bản Trò chơi phổ biến Tập chỉ xuất hiện trong ứng dụng Android (phiên bản 7.6.0, bản dựng 19 34157). Netflix thử nghiệm các tính năng mới trong ứng dụng Android trước khi chúng được tung ra iOS để thử nghiệm mới này, nếu thành công, có thể dễ dàng khởi chạy cho mọi người.

Như được phát hiện bởi Android Police, Các điều khiển phát lại của Netflix trên một số chương trình TV nhất định cũng bao gồm nút Chơi ngẫu nhiên mới cho những lúc bạn muốn xáo trộn trong các chương trình đang xem được chứng minh bằng ảnh chụp màn hình trên cùng của bài đăng.

Netflix cũng có thể giết chết thử nghiệm nếu phản hồi của người dùng kém.

Netflix rất cần một tùy chọn xáo trộn. Có rất nhiều nội dung trên dịch vụ mà tôi thường thấy mình đang lướt qua giao diện không thực sự chắc chắn nên xem gì. Một tùy chọn xáo trộn thực sự được cá nhân hóa chỉ dành cho tôi, dựa trên lịch sử đồng hồ và thói quen cá nhân của tôi, sẽ rất tuyệt.

Thực tế, gần đây tôi đã tình cờ thấy một kịch bản khá hay cho ứng dụng Shortcuts của Apple trên Reddit giúp phát một tập ngẫu nhiên cho bất kỳ chương trình truyền hình nào trên Netflix. Khi tải xuống phím tắt Netflix Shuffle, chỉ cần mở tệp trong ứng dụng Phím tắt và khởi chạy tập lệnh.

Sau đó, bạn có thể chọn chương trình khi lối tắt được khởi chạy thủ công hoặc, thay vào đó, chọn chương trình bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ trong ứng dụng Netflix, sau đó nhấn vào biểu tượng Phím tắt và chọn phím tắt.

Nếu bạn là một người hâm mộ Netflix và muốn có giao diện người dùng trên macOS tốt hơn trình phát dựa trên web của Netflix, hãy chắc chắn kiểm tra ứng dụng Clicker tuyệt vời, là trình phát Netflix gốc cho máy Mac của bạn với các phím tắt Touch Bar tiện dụng, hỗ trợ Ảnh trong ảnh và hơn thế nữa.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ