Hệ Điều Hành

Apple có thể đang thêm Phím tắt Siri, Thời gian màn hình và hơn thế nữa cho MacBook với macOS 10.15

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) còn khoảng hai tháng nữa, nhưng một số tin đồn gợi ý về những gì người khổng lồ công nghệ có thể tiết lộ tại sự kiện này đã xuất hiện. Phiên bản tiếp theo của macOS được cho là sẽ giới thiệu các ứng dụng độc lập cho Apple Music và Podcasts. Điều đó có thể sẽ dẫn đến việc tách một số chức năng của iTunes.

Giờ đây, một báo cáo mới cho thấy Apple cũng có thể bổ sung Siri Shortcuts và Thời gian màn hình, trong số các ứng dụng iOS khác, vào macOS 10.15. Vì người dùng thiết bị iOS 12 có thể quen thuộc, Siri Shortcut là một tính năng cho phép người dùng thực hiện lệnh thoại cho các hành động trong một ứng dụng cụ thể. Sự xuất hiện của Siri Shortcut cho macOS cũng có thể có nghĩa là khả năng sẵn có của ứng dụng Phím tắt trên hệ thống đó.

Điều quan trọng cần lưu ý là Phím tắt chỉ có thể ở dạng phiên bản Marzipan trên Mac App Store. Apple sử dụng công nghệ Marzipan để đưa các ứng dụng iPad lên macOS một cách liền mạch. Điều đó cũng có nghĩa là chỉ các ứng dụng Marzipan mới tương thích với ứng dụng Phím tắt trên macOS 10.15.

Ngoài ra, Thời gian màn hình gốc iOS 12 được cho là sẽ đến với macOS thế hệ tiếp theo. Tính năng này được thiết kế để giúp người dùng quản lý và giới hạn thời gian họ dành cho ứng dụng và chức năng của nó trên iOS dự kiến ​​sẽ không thay đổi với macOS 10.15.

Các tính năng được đồn đại khác đến với macOS tiếp theo là bảng quản lý Apple ID mới cho System Preferences và các hiệu ứng iMessage như confetti, laser và pháo hoa, trong số những thứ khác. Vài ngày trước, nó cũng đã được suy đoán macOS 10.15 có thể cho phép iPad trở thành màn hình ngoài cho các thiết bị Mac.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ