Phần Mềm

Bản bẻ khóa Unc0ver v3.0.0 chính thức cho iOS 12

Sau khi phát hành hơn bốn chục phiên bản beta, nhóm @pwn20wnd đã phát hành bản phát hành ổn định đầu tiên của bản bẻ khóa Unc0ver 3.0 cho iOS 12 – iOS 12.1.2.

So với các bản beta ban đầu của bản bẻ khóa Unc0ver, bản phát hành sản xuất sẽ ổn định hơn và chứa ít lỗi hơn. Tuy nhiên, giống như các phiên bản beta, bản bẻ khóa Unc0ver chỉ hỗ trợ các thiết bị không sử dụng Bionic A12 (X) như iPhone 7, iPhone 8, iPhone 6s, v.v. Công cụ bẻ khóa sẽ được cập nhật để thêm hỗ trợ cho các thiết bị A12 Bionic như iPhone XS và iPhone XR một khi có hỗ trợ Cydia Substrate hoặc Thay thế phù hợp cho nó.

Ngay trước khi phát hành bản bẻ khóa 3.0, nhóm @ pwn20wnd đã bỏ bản phát hành beta 51 của công cụ bẻ khóa với các thay đổi sau:

  • Dọn dẹp
  • Cập nhật tài nguyên bẻ khóa để cải thiện hiệu năng và khắc phục rò rỉ bộ nhớ kernel
  • Hiển thị các byte được ghi vào bộ nhớ kernel trong thông báo trạng thái
  • Khắc phục sự cố bộ đệm biểu tượng trong Khôi phục RootFS (ví dụ: Cydia vẫn ở trên màn hình chính sau khi khôi phục hệ thống tệp gốc)

Nếu bạn đang chạy một bản bẻ khóa Unc0ver tương đối mới hơn trên iPhone hoặc iPad, thì lời khuyên của tôi là nên sử dụng nó. Nếu bạn đang ở bản dựng cũ hơn, bạn nên cập nhật lên bản phát hành sản xuất cho tất cả các cải tiến về độ ổn định và các bản sửa lỗi mà nó mang lại cho bảng.

Bạn có thể cập nhật lên bản phát hành mới nhất của bản bẻ khóa Unc0ver chỉ đơn giản là cập nhật ứng dụng thông qua Impactor hoặc Tái phê duyệt và sau đó bẻ khóa lại thiết bị của bạn một lần nữa. Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách tinh chỉnh jailbreak tốt nhất và Nguồn Cydia để có trải nghiệm bẻ khóa tốt nhất có thể

Tải về

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ