Thiết Bị

BlackBerry ra mắt phiên bản màu đỏ KEY2 tại Mỹ

BlackBerry đã ra mắt BlackBerry KEY2 Phiên bản màu đỏ trước đó với một vài điểm khác biệt chính so với phiên bản KEY2 tiêu chuẩn hiện tại có sẵn. BlackBerry đang thông báo về tính khả dụng tại Hoa Kỳ của thiết bị.

Để bắt đầu, đây là phiên bản màu đỏ KEY2. Nó có phiên bản màu đỏ hoàn toàn của KEY2, không bị nhầm lẫn với KEY2 LE, đã được công bố trở lại trong IFA như là một tùy chọn màu đỏ nguyên tử trông tương tự. Các bộ phận kim loại tiếp xúc của điện thoại có màu đỏ tươi trong khi bàn phím QWERTY vẫn màu đen và các phím vật lý có màu bạc.

Phiên bản màu đỏ được làm bằng nhôm 7000 series và có tất cả các thông số kỹ thuật như trước đây, nhưng phiên bản màu đỏ là biến thể đầu tiên của Hoa Kỳ đi kèm với 128GB dung lượng lưu trữ trên máy bay. Trước đây, nếu bạn muốn có nhiều bộ nhớ trong, bạn phải nhập thiết bị từ Châu Âu. Phiên bản màu đỏ cũng đi kèm với bao bì được thiết kế mới và một cặp tai nghe thương hiệu BlackBerry màu đỏ phù hợp với màu sơn của KEY2.

Phiên bản mới này cũng ra mắt thiết kế lại ứng dụng BlackBerry Hub + với giao diện mới và cập nhật UX. Nó cũng thêm một thanh hành động mới của người dùng vào ứng dụng Hub + để truy cập nhanh hơn vào các phím tắt như tìm kiếm, sắp xếp và soạn thảo.

Bạn có thể lấy Phiên bản đỏ KEY2 mới ngay bây giờ tại Best Buy và Amazon với giá $ 699 bản được mở khóa. Phiên bản mới này có giá cao hơn 50 đô la vì mức giá thông thường cho phiên bản 64 GB đã mở khóa của KEY2 có giá thông thường là 649 đô la nhưng khi viết bài đăng này, Best Buy đang bán nó với giá 599 đô la.

Nếu giá đó quá dốc, thì luôn có BlackBerry KEY2 LE đỏ nguyên tử có giá bán lẻ là $ 499, nhưng loại đó có CPU chậm hơn, vật liệu xây dựng chi phí thấp hơn, RAM ít hơn 2 GB và pin 3.000 mAh nhỏ hơn.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ