Hệ Điều Hành

Huawei trình làng 49 mẫu máy sẽ được nâng cấp EMUI 9.1 mới

Huawei gần đây đã công bố bản nâng cấp EMUI 9.1 sẽ mở ra một số tính năng mới cho dòng Mate 20. Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc hiện đã đưa ra danh sách 49 mẫu sẽ nhận được bản nâng cấp EMUI 9.1 trong thời gian không xa.

Các mô hình được phân loại dựa trên kế hoạch phát hành mà công ty có cho các mô hình. Phiên bản Mate 20, Mate 20 Pro, Mate 20 X và Mate 20 Porsche Design được liệt kê là những mẫu hỗ trợ phiên bản beta công khai. Nhớ lại rằng Huawei đã triển khai bản nâng cấp cho dòng Mate 20.

EMI 9.1

Danh mục thứ hai bao gồm các mô hình được lập hóa đơn để tham gia vào bài tập thử nghiệm nội bộ (phiên bản beta kín). Các dòng Mate 10, loạt Mate 9, loạt P20 và các dòng P10. Những người khác bao gồm Nova 4, Nova 3, Nova 3i, Honor 8A, Honor 8X, Nova 2s, Honor 7, Honor 10, Honor V10 và những thiết bị khác.

Cuối cùng, một danh sách các mô hình mà công ty dự định đẩy mạnh nâng cấp cũng đã được tiết lộ. Các mô hình được liệt kê bao gồm Nova 4e, Nova 3e, Enjoy 9 Plus, Enjoy 8 Plus, Enjoy Max, Enjoy 9s, Enjoy 7s, Enjoy 9e, Honor 9 Lite, Honor 8X Max, Honor 20i, Honor 9i, Honor Play. Danh sách cũng bao gồm MediaPad M5 Lite (10.1 inches), MediaPad M5 Lite (8.0 inches), MediaPad M5 (10.3 inches), Honor Tab 5 và một vài máy tính bảng khác.

Công ty vẫn chưa tiết lộ khi nào giới thiệu đầy đủ sẽ có sẵn nhưng phiên bản beta mở cho loạt Mate 20 đã được đẩy lên Aril 18. Chúng tôi hy vọng những mẫu khác sẽ được cập nhật theo trong thời gian không xa.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ