Mạng Xã Hội

Instagram có thể đang ẩn tổng số lượt thích trên một số tài khoản

Không thể phủ nhận rằng một số thương hiệu có thói quen mua lượt thích từ tài khoản Instagram giả để tăng số liệu thống kê mức độ tham gia của họ trên nền tảng một cách giả tạo và tất nhiên đó là điều đáng xấu hổ. Cuối năm ngoái, Instagram đã thực hiện các biện pháp quyết liệt để trấn áp những người theo dõi giả mạo và một tính năng mới, chưa được phát hành cũng có thể có tác động nghiêm trọng không kém đối với người dùng đói.

Chuyên gia kỹ thuật đảo ngược Jane Manchun Wong, được biết đến với lịch sử phát triển mạnh mẽ của cô về việc phát hiện ra các khả năng tiềm ẩn đang được thử nghiệm bởi các dịch vụ truyền thông xã hội, đã phát hiện ra tính năng này. Nó cho thấy thử nghiệm của Instagram với một thiết kế bài đăng mới sẽ ẩn tổng số lượt thích từ người theo dõi của người dùng và bất kỳ ai khác, giữ cho các số liệu thống kê đó chỉ hiển thị cho chủ sở hữu bài đăng.

Một mô tả về tính năng nguyên mẫu nêu:

Chúng tôi muốn những người theo dõi của bạn tập trung vào những gì bạn chia sẻ, chứ không phải số lượt thích mà bài đăng của bạn nhận được. Trong bài kiểm tra này, chỉ người chia sẻ bài đăng mới thấy tổng số lượt thích mà nó nhận được.

Tính năng này không có nghĩa là loại bỏ khả năng thích một bài đăng. Vẫn chưa chắc chắn khi nào, và nếu, Instagram có kế hoạch tung nó ra công chúng.

Nếu tính năng này được phát hành công khai, nó có thể báo hiệu ý định của dịch vụ thúc đẩy sự tham gia chân thực hơn trên nền tảng sinh ra từ sự tương tác từ người thật thay vì người theo dõi giả mạo, trả tiền. Điều đó là như vậy bởi vì lượt thích đã mua sẽ không còn quan trọng trước đó đối với các thương hiệu hoặc cá nhân mà mục đích duy nhất của họ chỉ là để tạo ra một lượng lớn người theo dõi.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ