Ứng Dụng

Microsoft Teams cho iOS bổ sung hỗ trợ cộng tác Whiteboard, biểu tượng mới và hơn thế nữa

Microsoft đã bận rộn giới thiệu một diện mạo mới cho một số dịch vụ của nó bao gồm các biểu tượng Office mới hiện có sẵn cho khách hàng Office 365 trên Windows, thiết bị di động và web, với có kế hoạch đưa chúng ra các ứng dụng UWP. Hôm nay, Microsoft Teams cho iOS đã nhận được cập nhật tương tự và một loạt các tính năng mới để khởi động.

Ngoài biểu tượng mới, Nhóm hiện còn cho phép bạn cộng tác trên Bảng trắng của Microsoft trong cuộc họp, xem tin nhắn xu hướng trong nguồn cấp dữ liệu Hoạt động của bạn và có quyền truy cập vào phần “Có gì mới trong nhóm” trong ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng iOS đã thêm một khả năng mới để “Gọi cho tôi” trong các cuộc họp để ứng dụng sẽ ghi nhớ số của bạn để quay số nhanh.

Ngoài các tính năng đó, hỗ trợ ngôn ngữ mới đã được thêm cho tiếng Hindi, tiếng Philipin, tiếng Bengal và tiếng Telugu. Như thường lệ, sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cũng được kéo theo.

Tháng trước, Teams cũng nhận được một vài tính năng trên iOS tập trung vào cải thiện trải nghiệm người dùng trong một cuộc họp. Bản cập nhật mới nhất nâng phiên bản của Đội lên 1.0.72 và hiện đã có có sẵn để tải xuống từ App Store.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ