Game

PlayStation Store đang có đợt giảm giá với giảm giá tới 50% một số tựa game

Sony sẽ khởi động cuối tuần với một loạt các thỏa thuận tuyệt vời về Cửa hàng PlayStation. Tổng cộng có 63 tựa game hiện đang được bán – một số trong số đó sẽ có giá bằng một nửa so với giá bán lẻ ban đầu. Việc lựa chọn các trò chơi bao gồm cả bản phát hành cũ và mới cho Playstation 4, PlayStation 3, PlayStation Vita và PlayStation VR. Hãy nhớ rằng flash sale chỉ có sẵn trên cửa hàng ở Hoa Kỳ và sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian giới hạn, cho đến 8:00 sáng giờ PT ngày 22 tháng Tư.

Điểm nổi bật cho game thủ hoài cổ bao gồm các tựa game kinh điển như Crash Bandicoot N. Sane Trilogy  giảm 40% với giá 23,99 đô la vàSpyro Reignited Trilogyo với giá 29,99 USD, giảm 25%. Một Crash and Spyro bundle cũng có sẵn để mua ở mức $ 49,49 – ít hơn $ 25 so với giá yêu cầu ban đầu.

Một số phiên bản khác nhau của Assassin’s Creed Odyssey có sẵn để mua, bao gồm cả phiên bản Deluxe, phiên bản Vàng, và phiên bản Ultimate giảm giá tới 67% tùy thuộc vào biến thể. Assassin’s Creed Odyssey Season Pass cũng được giảm 40%, thẻ giá $ 23,99 bao gồm một bản sao của Assassin Creed III Remastered. Tương tự, một loạt các phiên bản Tom Clancy’s The Division 2 cũng được bán, giảm giá tới 20% cho phiên bản Tiêu Chuẩn, phiên bản Vàng, và phiên bản Ultimate.

Các tiêu đề đáng chú ý khác được bán được liệt kê dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái:

Để có danh sách đầy đủ các tiêu đề với bảng giá chiết khấu tương ứng, bạn có thể truy cập chính thức Blog PlayStation. Có thể truy cập flash sale thông qua PlayStation Store trên PS4, PS3, PS Vita và PS VR hoặc thông qua cửa hàng trực tuyến trên PC.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ