Đời Sống

Robert Downey Jr là Avenger duy nhất mà đạo diễn Russos tin tưởng cho đọc kịch bản Endgame

Đạo diễn Joe và Anthony Russo của Avengers: End Game, đã yêu cầu những người hâm mộ xem bộ phim và giữ bí mật nó, tránh không hé lộ nó cho người khác. Nhưng họ cũng phải bảo vệ bí mật của bộ phim khỏi các ngôi sao của chính mình, điều đó có nghĩa là họ không cung cấp cho diễn viên bản sao đầy đủ của kịch bản.

“(Robert Downey Jr.) có lẽ là người duy nhất đọc toàn bộ kịch bản”, Joe Russo nói trong một cuộc phỏng vấn với Rotten Tomatoes, mặc dù sau đó ông cho phép Chris Evans (Captain America) cũng có thể đọc toàn bộ kịch bản.

“Một số diễn viên khác, bao gồm Benedict Cumberbatch, người đóng vai Doctor Strange, đã nhận được một bản sao chỉ bao gồm các cảnh của mình,” Joe Russo nói.

“Một phần động lực của chúng tôi để làm điều đó là nó chỉ làm giảm áp lực của mọi người, bởi vì thật khó để liên tục kiểm duyệt chính mình,” Anthony Russo nói. “Vì vậy, chúng tôi giảm bớt áp lực của mọi người bằng cách chỉ nói, ‘OK, bạn càng ít biết, bạn càng ít phải bận tâm về bản thân mình.”

Joe Russo lưu ý rằng các đạo diễn đã xử lý Avengers: Infinity War theo cách tương tự, ví dụ, Chris Hemsworth, người đóng vai Thor, chỉ có những cảnh của anh ta.

“Có nhiều bí mật trong Endgame hơn là trong Infinity War,” anh nói.

Hai anh em cũng trêu chọc rằng có thể có cảnh quay giả trong trailer của Avengers: Endgame.

“Có lẽ tất cả đều là giả,” Anthony Russo cười nói. “Có lẽ không có khung hình thực sự trong toàn bộ trailer.”

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ