Hệ Điều Hành

Vivo sẽ mang Funtouch OS 9 Public Beta cho phần lớn các thiết bị 2018 của mình vào tháng 7

Tháng trước, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc ra mắt hệ điều hành Funtouch 9 có nhiều cải tiến mới với Dòng Vivo X27. Hệ điều hành Funcouch OS 9.0 dựa trên Android Pie mang đến các tính năng mới như màn hình Luôn bật, UX được tân trang, chế độ tối và một số điều chỉnh hiệu suất. Giao diện người dùng tùy chỉnh mới từ Vivo sắp ra mắt trên tất cả các thiết bị được ra mắt vào năm ngoái.

Theo lịch trình ra mắt của HĐH mới, tất cả các thiết bị Vivo chính bao gồm Vivo X21 / X21UD / X21s / NEX A / NEX S / NEX phiên bản kép và Z3i sẽ nhận được bản cập nhật vào tháng 7 năm 2019 trong khi phiên bản beta công khai đã được cập nhật vào tháng 7 năm 2019 phát triển cho các thiết bị Vivo X21i / Z1i, X23 và X23 Symphony. Vivo Z23 Public Beta sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 năm nay. Công ty đã không tiết lộ bất kỳ thời gian biểu cập nhật cho các thiết bị cũ.

Hệ điều hành Funtouch mới dựa trên Android Pie và mang các tùy chỉnh nặng nề như các thay đổi trước đó. Nhà sản xuất điện thoại thông minh đã thêm 72 tính năng và 55 tối ưu hóa bên trong. Giao diện người dùng được điều chỉnh để mang lại trải nghiệm người dùng được cải thiện với kiểu chữ, biểu tượng và hình động tốt hơn.

Độ tròn trên các biểu tượng và dọc theo đường cong giúp nó được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh màn hình FullView. Giao diện ứng dụng và hình nền mới đang cải thiện năng suất chung của thiết bị. Các tính năng như màn hình Luôn bật và Chủ đề tối tạo điều kiện cho người dùng. Funtouch OS 9.0 mang lại sự rõ ràng và chính xác hơn so với các phiên bản cũ của nó.

Chúng ta phải chờ vài tháng trước khi công ty bắt đầu phát triển trên các thiết bị Vivo cũ. Nhân tiện, có bao nhiêu bạn đang chờ đợi bản cập nhật hệ điều hành FunTouch mới?

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ