Thiết Bị

Xiaomi đang chuẩn bị hai điện thoại chạy Snapdragon 855 với camera bật

Xiaomi Mi Mix 3 5G và Xiaomi Mi 9 đều được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 855. Nhưng như tiết lộ bởi Nhà phát triển XDA, thương hiệu Trung Quốc hiện đang làm việc trên hai điện thoại thông minh chạy Snapdragon 855 khác để phát hành vào cuối năm nay.

Có tên mã là ‘davinci’, và ‘raphael’, hai thiết bị sắp ra mắt được cho là có các mô-đun máy ảnh bật ra. Chi tiết về các thiết lập này và máy ảnh mà chúng bao gồm vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như điện thoại thông minh sẽ tự hào về cơ chế tự động kích hoạt bất cứ khi nào ứng dụng camera được mở thay vì thiết kế trượt giống như Mi Mix 3.

Do kết quả của các camera bật ra, cả hai điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có màn hình lớn được bao quanh bởi các cạnh trên và cạnh bên tối thiểu và giảm cằm. Điều này cũng có nghĩa là không nên có notch hoặc lỗ hiển thị trong tầm nhìn.

Mặc dù về thông tin của màn hình, điều đáng chú ý là các thiết bị được trang bị công nghệ trong Xiaomi Mi 9 bằng cách áp dụng cảm biến vân tay trong màn hình. Các cảm biến chính xác đã được xác nhận, nhưng chúng rất có thể là các cảm biến quang chứ không phải là cảm biến siêu âm đắt hơn (và chính xác hơn) được tìm thấy trong dòng Galaxy S10.

Hiện tại, nó vẫn chưa rõ những chiếc điện thoại thông minh này sẽ được bán ra thị trường như thế nào nhưng có một vài khả năng. Những sản phẩm này bao gồm Pocophone F2, Xiaomi Mi Mix 3, Xiaomi Mi Mix 4 hay thậm chí là flagship Redmi chạy Snapdragon 855 đã được đồn đại một thời gian.

Không có notch hoặc cutout

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ