Phần Mềm

Cập nhật phần mềm jailbreak Chimera 1.0.4 IPA cho iOS 12 trên iPhone XS, XR, iPad Pro

Bản bẻ khóa Chimera ngày càng phổ biến đã được cập nhật lên phiên bản 1.0.3 và 1.0.4 liên tiếp. Được công bố thông qua tài khoản truyền thông xã hội Electra Team, người ta đã xác nhận rằng Chimera phiên bản 1.0.4 hiện có sẵn để tải xuống từ chimera.sh.

Nhóm kỹ thuật có xu hướng trải qua giai đoạn thử nghiệm kéo dài trước khi phát hành nhưng cuối cùng thấy rằng bạn không bao giờ có thể có người thay thế thực sự cho chủ sở hữu thiết bị thực kiểm tra bản bẻ khóa trên các thiết bị thực trên toàn cầu. Phản hồi thời gian thực này từ người dùng thực cho phép tìm thấy lỗi và lỗi và các cải tiến được thực hiện với các bản phát hành lặp.

Và đó chính xác là những gì chúng ta có ở đây với các phiên bản 1.0.3 và 1.0.4 được phát hành vào phạm vi công cộng liên tiếp.

Phiên bản đầu tiên trong hai phiên bản, phiên bản 1.0.3, đã được đẩy để đưa ra cách khắc phục các sự cố của RocketBootStrap:

Chimera 1.0.3 hiện có sẵn trên https://chimera.sh

Phiên bản này bổ sung một bản sửa lỗi cho các sự cố RocketBootstrap trên một số thiết bị nhất định và cập nhật @GetSileo đi kèm lên phiên bản 1.0.5!

Bản phát hành sau, xuất hiện chỉ vài giờ sau đó, đã đưa Chimera lên phiên bản 1.0.4 và khắc phục một số vấn đề liên quan đến SSH:

Chimera 1.0.4 hiện có sẵn trên https://chimera.sh/

Thao tác này sẽ xóa SSH bị hỏng khi chuyển đổi trên 1.0.3 và sửa lỗi SSH không hoạt động

Cả hai phiên bản này không chỉ bẻ khóa các thiết bị A12 chạy firmware lên tới iOS 12.1.2 mà còn gói trong ứng dụng Sileo của nhóm mà trang web Chimera gọi là trình quản lý gói hiện đại, đầy đủ các tính năng và cải tiến tốc độ để cài đặt các gói . Đối với những người không biết, Sileo về cơ bản là nhóm bị bắn hoàn toàn thay thế Cydia mà họ tuyên bố không còn phù hợp với việc bẻ khóa hiện đại. Bất kể ý kiến ​​cá nhân về Sileo là gì, thật tuyệt khi thấy Chimera không ngừng phát triển và tiến tới sự cải thiện của cộng đồng kể từ khi nó Vượt phát hành lần đầu chỉ là vấn đề của những ngày trước.

Nếu bạn đã bẻ khóa bằng Chimera, hoặc chỉ chờ đợi một vài phiên bản được phát hành để cải thiện sự ổn định trước khi bạn có được niềm tin đó, thì bạn có thể hành động ngay và lấy phiên bản mới nhất – v1.0.4 – trực tiếp từ chimera.sh, ngay bây giờ.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ