Game

Apple hợp tác với Warren Buffett trên trò chơi tung tờ báo trên iOS

Apple đã hợp tác với nhà đầu tư Warren Buffett để sản xuất một trò chơi iPhone mới có tên là Warren Buffett’s Paper Wizard, bày tỏ lòng tôn kính đối với lịch sử khởi nghiệp của Buffett.

Trong một đoạn phim ngắn khi bắt đầu cuộc họp cổ đông của Berkshire Hathaway, Cook và Buffett đã ra mắt ứng dụng này. như một phần của một bộ phim lớn hơn khởi động cuộc họp. Trò chơi, đó là hiện có sẵn miễn phí trong App Store không có mua trong ứng dụng, được bán bởi Công ty thiết kế động vật hoang dã, nhưng bản quyền được giữ bởi Apple.

Trong tiêu đề, người chơi đóng vai một người giao giấy, người ném giấy tờ trước thềm các tòa nhà. Khi người chơi tiến bộ, trò chơi đi từ những con đường đầy ngô ở Oklahoma đến nhà của Cupertino, California của Apple. Xe và chim đóng vai trò là chướng ngại vật khi trò chơi ngày càng khó khăn hơn.

Những giai thoại khác đã ra khỏi cuộc họp chẳng hạn như cách Buffett dạy Tim Cook và Steve Jobs tầm quan trọng của việc mua lại cổ phiếu. Ngoài ra, liên quan đến cuộc họp, Tim Cook đã tiết lộ chi tiết về cách Apple mua một công ty mới cứ vài tuần.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ