Phần Mềm

Edge Chromium cho macOS có thể được tải xuống không chính thức

Hôm qua, Microsoft đã nói về tương lai của phiên bản Edge dựa trên Chromium, thông báo một loạt các tính năng mới tiết lộ thêm về lộ trình cho trình duyệt. Công ty cũng thể hiện ngắn gọn Edge chạy trên macOS, nhưng nó không giúp người dùng dùng thử.

Rất may, điều đó không có nghĩa là người dùng sẽ không tìm cách tải xuống. Người dùng Twitter WalkingCat, nổi tiếng vì tìm kiếm thông tin tối nghĩa trên các sản phẩm của Microsoft, đã đăng liên kết tới trình cài đặt cho Edge cho Mac. Trình cài đặt dành cho bản dựng Canary và phiên bản 76.0.151.0, cùng phiên bản đã được cung cấp cho Edge Insiders trên Windows ngày hôm qua.

Edge trên macOS sẽ rất giống với những gì có sẵn trên Windows, với sự khác biệt đáng chú ý duy nhất được biết cho đến nay là phiên bản Mac sẽ không có chế độ IE. Đây không phải là một vấn đề lớn vì người dùng Mac có thể không cần IE ngay từ đầu, nhưng đó là điều đáng để xem xét.

Nếu bạn muốn tải xuống Edge dựa trên Chromium, bạn có thể làm như vậy ở đây Lưu ý rằng, mặc dù tệp trình cài đặt dường như đến trực tiếp từ Microsoft, nhưng nó vẫn không phải là một bản phát hành chính thức, vì vậy bạn có thể muốn chờ đợi điều đó xảy ra.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ