Mạng Xã Hội

Twitter cung cấp cho Retweets một bản nâng cấp

Twitter cuối cùng cũng cho phép bạn làm nhiều hơn với Retweets. Trong một bản cập nhật nhỏ nhưng hữu ích được tung ra hôm nay, Twitter sẽ cho phép người dùng thêm ảnh, video hoặc GIF vào một Tweet, thay vì chỉ văn bản.

Tính năng này được phát trực tiếp hôm nay trên trang web di động iOS, Android và Twitter.

Mặc dù là một bản nâng cấp nhỏ, nhưng sự bổ sung này rất đáng chú ý vì tiềm năng của nó sẽ tác động đáng kể đến lượng phương tiện truyền thông mà chia sẻ lên Twitter.

Ngày nay, việc chuyển tiếp tin nhắn bằng một bình luận là một hành vi phổ biến của người dùng, việc mở Tweet để hỗ trợ phương tiện truyền thông có thể sẽ dẫn đến sự gia tăng đáng kể số lượng nội dung phi văn bản bạn thấy trên dòng thời gian Twitter của mình khi bạn cuộn qua.

Bản cập nhật cũng thể hiện một bước tiến xa hơn so với mục tiêu ban đầu của Twitter là cung cấp một loại nền tảng SMS công khai với tất cả các hạn chế đi kèm của định dạng đó. Ngoài việc hỗ trợ cho phương tiện truyền thông, phát trực tiếp video từ người dùng, video trực tiếp từ các đối tác truyền thôngâm thanh phát sóng, công ty cũng nhân đôi giới hạn ký tự là 280 trở lại vào năm 2017. Bây giờ, nó hoạt động để làm cho các cuộc hội thoại dễ theo dõi hơn bằng cách tạo mẫu giao diện người dùng mới để trả lời theo chuỗi trong một ứng dụng thử nghiệm gọi là twttr.

Kết hợp lại, những thay đổi đã nói lên một nền tảng mà mà Keith đang tìm cách làm nổi tiếng về các cập nhật trạng thái văn bản trên mạng xã hội, ủng hộ một thứ gì đó giàu truyền thông và hấp dẫn hơn. Điều đó có thể làm tăng thời gian của người dùng trên Twitter, sau đó giúp tăng doanh thu quảng cáo.

Công ty cho biết các bản cập nhật cho tính năng Tweet cần có sự hợp tác và hợp tác giữa nhiều nhóm, vì những thay đổi đã tác động đến những thứ như trang chi tiết tweet, dòng thời gian, tính năng trợ năng và tính chẵn lẻ trên các máy khách Twitter.

Phần thú vị nhất của dự án này là chúng tôi đã làm việc trên một tính năng mà nhiều người yêu cầu, đã viết tài khoản Twitter Engineering, trong một bản cập nhật hôm nay. Cấm chúng tôi rất vui mừng ra mắt tính năng này trên Twitter và chúng tôi có thể chờ đợi để xem nó được sử dụng bởi tất cả các bạn.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ