Game

EA xác nhận đang tìm cách đưa Apex Legends lên di động

Batlle Royale là loại game đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm gần đây và trò chơi gần đây nhất được thêm vào là Apex Legends từ EA. Bây giờ có vẻ như chúng ta có thể đã sẵn sàng để xem Apex Legends trên iOS, với EA xác nhận rằng nó có kế hoạch đưa tựa game này lên nhiều nền tảng.

EA đã lên kế hoạch chi tiết cho Apex Legends trong cuộc gọi thu nhập của mình, nói rằng tựa game này dễ dàng trở thành thương hiệu nhượng quyền phát triển nhanh nhất mà nó từng có. Điều đó hoàn toàn khẳng định, và là một ví dụ khác về việc các loại trò chơi này trở nên phổ biến như thế nào trong một thế giới hậu Fortnite.

Đưa Apex Legends lên thiết bị di động là điều EA rất muốn làm, nói rằng đó là trong các cuộc đàm phán nâng cao của Cameron để đưa trò chơi lên iOS giữa các nền tảng khác. Mặc dù vậy, không có vấn đề gì khi điều đó có thể xảy ra.

Chúng tôi đang trong các cuộc đàm phán nâng cao để đưa Apex Legends đến Trung Quốc và di động, và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn vào các khung thời gian khi các cuộc đàm phán đó được kết thúc. Chúng tôi đang tự xuất bản Apex Legends tại Hàn Quốc. Trò chơi mang đến cơ hội cho chúng tôi xây dựng kết nối trực tiếp với người chơi ở đó và chúng tôi hy vọng có thể tận dụng điều này cho các trò chơi khác.

Chúng tôi vô cùng phấn khích về tương lai của Apex Legends. Người chơi thích nó, với Metacritic 89 và điểm quảng bá mạng cực kỳ cao. Sự tham gia rất mạnh mẽ và chúng tôi có những kế hoạch lớn cho Huyền thoại và thế giới mà họ cạnh tranh.

Nếu EA mang Apex Legends lên iOS, như bây giờ dường như không thể tránh khỏi, điều đó có nghĩa là tất cả các tựa game battle royale lớn sẽ có mặt trên nền tảng này. Apple có thể có sáng kiến ​​Apple Arcade của riêng mình trên đường đi, nhưng nó có các tựa game như Fortnite và Apex Legends mà mọi người yêu thích.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ