Hệ Điều Hành

Samsung Galaxy J7 Prime nhận được bản cập nhật Android 9 Pie với One UI

Đây là một điều cực kỳ đáng ngạc nhiên khi Samsung cập nhật điện thoại ngân sách này lên Pie, kể từ khi nó được tung ra thị trường với Marshmallow. Dù sao, bản cập nhật đang được phát hành dưới dạng tải xuống 1GB và bao gồm mức vá lỗi bảo mật tháng 5 năm 2019 – chỉ để tăng thêm sự tuyệt vời của toàn bộ bản phát hành này (Google chỉ phát hành bản này cho điện thoại của mình trong tuần này và hầu hết các flagship từ hầu hết các nhà sản xuất thiết bị Android chưa có nó).

Bản cập nhật mang đến One UI mới của Samsung cho Galaxy On7 Prime, với tất cả các tính năng của nó, bao gồm chế độ Ban đêm trên toàn hệ thống, Trình tối ưu hóa cảnh cho máy ảnh, phím tắt Chế độ trẻ em trong bảng thông báo, chế độ nổi của ứng dụng Bàn phím Samsung , và nhiều cái khác. Kiểm tra các ảnh chụp màn hình của thay đổi ở trên để có ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi.

Nếu bạn có On7 Prime và chưa nhận được thông báo cập nhật, bạn có thể thử kiểm tra thủ công thông qua Cài đặt> Cập nhật phần mềm. Vì On7 Prime gần như giống hệt với J7 Prime, có lẽ bản cập nhật cũng sẽ sớm được cập nhật.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ