Mạng Xã Hội

Facebook sẽ cho phép bạn tổ chức sinh nhật của bạn bè trong Câu chuyện

Chỉ vài tuần trước, Facebook công bố rằng tính năng Câu chuyện của họ hiện có hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Giờ đây, thương hiệu đã có chức năng mới cho Câu chuyện cho phép người dùng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bạn bè của họ thông qua Câu chuyện dành riêng cho họ. Đây là nỗ lực mới nhất trong công ty, những nỗ lực để giữ mọi thứ mới mẻ và thú vị cho 500 triệu người dùng Câu chuyện và hôm nay xuất hiện một tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ các sự kiện trong Câu chuyện.

Câu chuyện sinh nhật trên Facebook

Được gọi là Câu chuyện sinh nhật, tính năng mới cho phép mọi người đăng hình ảnh, video hoặc thẻ kỹ thuật số cho bạn bè của họ trong Câu chuyện trên Facebook. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào thông báo sinh nhật bạn nhận được trên ứng dụng và sau đó tải lên ảnh hoặc video (hoặc sử dụng một trong những thẻ sinh nhật kỹ thuật số của Facebook Facebook) vào Câu chuyện mới của bạn. Đáng chú ý, bạn cũng có thể sử dụng nhãn dán âm nhạc trong các tùy chọn của tính năng mới để thêm nhạc phim.

Người dân luôn đến Facebook để kết nối với bạn bè và kỷ niệm những khoảnh khắc quan trọng, như sinh nhật. Hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu những câu chuyện sinh nhật trên toàn cầu – một cách để bạn bè, gia đình và mọi người trong cộng đồng của bạn thêm thiệp sinh nhật kỹ thuật số, ảnh hoặc video vào một câu chuyện kỷ niệm ngày trọng đại của bạn. Kết quả là một thông điệp chúc mừng sinh nhật mà trực quan, đáng nhớ, tương tác và vui vẻ – nó giống như nhận được một tấm thiệp sinh nhật cá nhân từ mọi người mà bạn quan tâm, bất kể họ ở đâu trên thế giới, Facebook cho biết trong một bài đăng trên blog.

Theo Facebook, Câu chuyện sinh nhật sẽ bắt đầu được tung ra trên toàn cầu bắt đầu từ hôm nay. Tính năng mới đang được triển khai dần dần trên toàn cầu, vì vậy không phải ai cũng sẽ có được nó ngay lập tức.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ