Game

MediEvil sẽ được phát hành trên PlayStation 4 vào tháng 10 này

Sony tuyên bố rằng bản làm lại MediEvil 1998 sẽ được làm lại vào khoảng năm 2019, và bây giờ cuối cùng chúng tôi cũng có ngày phát hành được xác nhận. Nó đã được tiết lộ trong buổi livestream mới nhất của State of Play rằng MediEvil 2019 sẽ đến PlayStation 4 vào ngày 25 tháng 10 năm 2019, đúng vào dịp lễ ma quái Halloween yêu thích của mọi người.

Giao diện “mở rộng” được hứa hẹn mà chúng tôi nhận được không phải là tất cả những gì được mở rộng bởi bất kỳ định nghĩa nào của từ này, nhưng chúng tôi đã nhận thấy nhiều hơn về trò chơi được làm lại của nó trong hành động. Đồ họa đã được đại tu hoàn toàn và dự kiến ​​sẽ chạy ở độ phân giải 4K trên PS4 Pro.

Về câu chuyện của nó, đoạn giới thiệu kể lại những gì chúng ta sẽ làm trong MediEvil và ai sẽ chiến đấu. MediEvil đóng vai chiến binh Sir Daniel Fortesque, người sau khi chết 100 năm trước trận đấu trong trận chiến chống lại phù thủy độc ác Zarok, vô tình được nuôi dưỡng từ cõi chết khi Zarok trở về để trả thù. Ở dạng xương, giờ đây anh ta mạo hiểm đi khắp Vương quốc Gallow 4.0.3 để ngăn chặn Zarok một lần và mãi mãi.

PlayStation đã không tiết lộ nó sẽ có giá bao nhiêu khi phát hành vào tháng 10, vì vậy chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi đơn đặt hàng trước được phát hành. Nhưng nếu bạn không thể chờ đợi, bạn có thể chọn trò chơi gốc trên PS3 chỉ với 5,99 đô la.

Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ