Ứng Dụng

Gmail trên Android được tích hợp Google Task để có năng suất cao hơn

Năm ngoái, Google đã ra mắt một thiết kế mới cho phiên bản Gmail dành cho máy tính để bàn cùng với việc đại tu được chờ đợi từ lâu và vị trí trực tiếp cho ứng dụng Nhiệm vụ. Điều này được đi kèm với ứng dụng dành riêng cho Google Task trên Android và iOS để bạn có thể tìm và quản lý Tác vụ của mình từ các thiết bị khác nhau ở một nơi duy nhất. Nhiệm vụ của Google trên phiên bản máy tính để bàn của Gmail cũng cho phép thêm các email quan trọng vào danh sách các tác vụ hàng ngày của bạn và hiện tại, chức năng này đang được chuyển sang Ứng dụng Gmail trên Android.

Để thêm e-mail vào danh sách ngắn các Nhiệm vụ của Google thông qua ứng dụng Android, hãy nhấn vào menu 3 chấm bên trong bất kỳ email nào nhận được. Chạm vào tùy chọn cho Thêm Thêm vào Nhiệm vụ, ở cuối danh sách để chèn tin nhắn vào danh sách Nhiệm vụ. Để sử dụng tính năng này, bạn phải cài đặt ứng dụng Google Nhiệm vụ trên thiết bị Android của mình. Trong trường hợp, bạn không có nó, bạn sẽ được chuyển đến Play Store khi bạn nhấn vào tùy chọn.

Khi tin nhắn được thêm vào danh sách Nhiệm vụ của bạn, thông báo bánh mì nướng được hiển thị ở dưới cùng để xác nhận rằng bạn đã thành công. Bạn có thể nhấn vào Chế độ xem trực tuyến để mở danh sách trong ứng dụng Công việc. Cũng giống như các mục khác, bạn có thể thêm chi tiết, thời hạn và nhiệm vụ cho các mục tiêu. Bên dưới, có một nút được liên kết với thư và đưa bạn trực tiếp đến nó.

Đây dường như là một bước nữa của Google để tăng cường sử dụng ứng dụng Nhiệm vụ khi Google lên kế hoạch thực hiện trung tâm trung tâm cho tất cả các lời nhắc nhở và cảnh báo. Kể từ năm ngoái, nó đã nhận được hơn một triệu lượt tải xuống từ người dùng Android nhưng những con số này có thể được dự kiến ​​sẽ tăng lên khi người dùng tìm hiểu về chức năng mới này. Tuy nhiên, tôi muốn Google tích hợp điều này với Tính năng báo lại trong Gmail vì nó có thể giúp xem các email bị hoãn từ một ứng dụng đơn giản hơn.

Tính năng mới đã bắt đầu được triển khai cho cả hai – GSuite cũng như người dùng Gmail. Mặc dù đây có vẻ là một công tắc phía máy chủ, hãy đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng Gmail trên điện thoại Android để có thể sử dụng nó.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ