Thiết Bị

Lenovo công bố laptop màn hình gập OLED 13.3 inch, bán ra vào năm sau

Lenovo đã tiết lộ PC đầu tiên trên thế giới có thể gập lại, một chiếc máy tính xách tay. Nó có màn hình OLED 13.3 có thể gập lại và chạy Android. Lenovo không vội vàng phát hành chiếc máy này. Thay vào đó, họ sẽ thực hiện nhiều thử nghiệm gấp đôi so với thông thường trên bản lề màn hình và sẽ phát hành bản này dưới dạng thiết bị ThinkPad X1 trong nửa đầu năm 2020.

Đây là bảng điều khiển LG Display với độ phân giải 2K và gập vào trong để bảo vệ màn hình. Được gập lại một nửa, nó hoạt động giống như một chiếc máy tính xách tay với màn hình trên máy tính ở nửa trên và bàn phím trên màn hình ở nửa dưới. Mở ra, bạn nhận được màn hình 4: 3.

Lenovo ThinkPad X1 có thể gập lại

Một bút stylus Wacom cũng được hỗ trợ (nó kẹp ở bên cạnh thiết bị) và bạn cũng có thể sử dụng nó với bàn phím Bluetooth. Đây là một thỏa thuận nhỏ hơn so với máy tính xách tay 13.3, thông thường và không giống như sách Yoga màn hình kép lenovo, bạn có thể sử dụng toàn màn hình (không có bezels ở giữa).

Không có nhiều thông tin khác về thông số kỹ thuật ngoài việc nó sẽ được cung cấp bởi bộ xử lý Intel (có thể là CPU ULV). Vẫn chưa có thông tin về giá cả – những chi tiết như vậy sẽ bị xóa khi chúng ta đến gần ngày ra mắt.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ