Công Nghệ

Spotify Storyline giống như Câu chuyện trên Instagram dành cho các nhạc sĩ

Spotify đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Storyline cung cấp cho bạn thông tin hậu trường từ các nghệ sĩ về các bài hát của họ. Thông tin được trình bày giống như một Câu chuyện trên Instagram, với một chuỗi các thẻ có sự kết hợp giữa văn bản và hình ảnh mà bạn có thể nhấn qua. Android Police ghi chú rằng tính năng này chỉ khả dụng trên một số bài hát được chọn ngay bây giờ, bao gồm Sucker của Jonas Brothers và một số bài hát của Billie Eilish.

Storyline cung cấp chức năng tương tự như Spotify, hiện có Đằng sau những thẻ bài hát và thậm chí xuất hiện trực tiếp bên dưới chúng trong các bài hát tương thích. Tuy nhiên, trong khi Phía sau lời bài hát được cung cấp thông qua sự hợp tác với công ty bên thứ ba Genius, Storylines đến trực tiếp từ chính các nghệ sĩ. TechCrunch ghi chú rằng điều này có thể có nghĩa là có ít cơ hội hơn cho thông tin không chính xác để đưa nó vào dịch vụ và suy đoán rằng việc tìm nguồn cung ứng nội dung trực tiếp từ các nghệ sĩ có thể rẻ hơn so với việc trả tiền cho một công ty bên thứ ba.

Thanh Storyline xuất hiện bên dưới Spotify, hiện có tính năng Phía sau lời bài hát và hiển thị kết hợp văn bản và hình ảnh.

Tính năng mới hiện đang được thử nghiệm trên iOS và Android và người dùng đã có thể truy cập vào các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ và Hà Lan. Tuy nhiên, nó không có sẵn cho mọi người dùng Spotify và cũng không có sẵn cho mọi nghệ sĩ – Spotify đã làm việc trực tiếp với chính các nghệ sĩ để tạo ra các Storylines hiện tại.

Trong một tuyên bố, một phát ngôn viên của công ty cho biết, chúng tôi luôn thử nghiệm những cách mới để tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho nhiều người dùng hơn, nhưng không xác nhận khi nào tính năng này sẽ được phát hành rộng rãi hơn.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ