Ứng Dụng

Ứng dụng Tượng Nữ thần Tự do mới cho phép bạn khám phá tượng bằng AR

Với tính năng Flyover sáng tạo đối với Apple Maps, Apple đã mang đến cho người dùng một cách thú vị để khám phá những địa điểm ngoài đời thực theo ba chiều.

Bây giờ, báo cáo đã đưa chuyên môn AR của mình vào một ứng dụng iOS mới cho Bảo tàng Tượng Nữ thần Tự do mới. Đối với những người truy cập vị trí mang tính biểu tượng, ứng dụng cung cấp chuyến tham quan bằng âm thanh dựa trên vị trí. Đối với những người ở nơi khác, nó cung cấp một cách để kiểm tra một trò giải trí AR của Lady Liberty một cách thoải mái trên chiếc ghế dài của họ.

Theo nhà thiết kế Diane von Furstenberg, sự hợp tác diễn ra sau cuộc gặp với Tim Cook. Điều này diễn ra sau khi Furstenberg làm việc trên một bộ phim tài liệu của HBO về Tượng Nữ thần Tự do. Nó không biết chính xác năng lực mà Apple đã tham gia – và, về vấn đề đó, liệu Cook (người không phải là người New York) có liên quan đến bộ phim tài liệu sắp tới hay không.

Ứng dụng sử dụng ARKit để tạo hình đại diện 3D cho bức tượng. Mô hình Tượng Nữ thần Tự do có hơn 16 triệu đa giác. Người dùng cũng có thể bỏ qua các năm để xem những thay đổi trong quá trình oxy hóa trên bức tượng đồng. Bố trí mô hình trước mặt bạn, chụm lại và phóng to theo tỷ lệ và ngạc nhiên về kích thước của nó, ghi chú ứng dụng mô tả.

Và đó không phải là tất cả

Ngoài ra, còn có cơ hội thực hiện trải nghiệm 180 độ trong thời gian lịch sử. Điều này cho phép người dùng, đường chân trời của Manhattan Watch Manhattan, phát triển trong hơn 200 năm qua, từ quan điểm của vương miện Lady Liberty.

Đối với những người ghé thăm Tượng Nữ thần Tự do, ứng dụng này cũng có phần tham quan bằng âm thanh, được thuật lại bởi Furstenberg. Có các liên kết âm thanh đến 15 điểm quan tâm xung quanh tượng Nữ thần Tự do và 20 trong bảo tàng. Ngoài ra còn có các tour du lịch riêng nhắm vào trẻ em và người lớn. Ứng dụng sử dụng Apple Map MapKit để cho phép lập bản đồ trong nhà, từ đó kích hoạt âm thanh ứng dụng.

Bạn có thể tải ứng dụng Tượng Nữ thần Tự do tại đây.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ