Công Nghệ

Robert Downey Jr. sẽ là ngôi sao trong chiến dịch quảng cáo của OnePlus 7 Pro

OnePlus 7 Pro sẽ được quảng bá bởi một trong những ngôi sao điện ảnh hot nhất thế giới hiện tại, Robert Downey Jr. Avengers: End Game vẫn đứng đầu phòng vé (trong tuần thứ ba liên tiếp) và có nguy cơ truất ngôi Avatar với danh hiệu là bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay, bản thân ông Iron Man đang hợp tác với OnePlus để khởi động một chiến dịch quảng cáo.

Chiến dịch sẽ sớm ra mắt trên khắp Trung Quốc và Ấn Độ dưới nhiều định dạng khác nhau. Đây là những gì RDJ đã nói về nó:

Thật tuyệt khi thấy một thương hiệu trẻ phá vỡ bối cảnh công nghệ. Tôi đã được thử thách để giúp họ tạo ra một chiến dịch xác thực dựa trên các nguyên lý về chất lượng và sự khéo léo, và nó đã chứng tỏ là một sự phù hợp tuyệt vời một cách sáng tạo. Khi kiểm tra ‘OnePlus 7 Pro, sắp tới, sự chú ý đến từng chi tiết cùng với thiết kế sáng tạo thực sự ấn tượng.

Tất nhiên, đây không là lần đầu tiên anh quảng cáo điện thoại thông minh – hãy nhớ Chiến dịch HTC One (M9)? Đó là khoảng thời gian Avengers: Age of Ultron. Không cần phải nói, nó đã không thành công cho HTC, nhưng OnePlus có rất nhiều sự cường điệu xung quanh nó, vì vậy kết quả có thể sẽ khả quan trong thời gian này.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ