Đời Sống

Cửa hàng 7Eleven tại Nhật Bản bắt đầu bán phụ kiện iPhone chính thức

Các cửa hàng Seven-Eleven tại Nhật Bản sẽ bắt đầu bán phụ kiện iPhone chính thức của Apple từ tuần tới. Seven-Eleven có hơn 20.000 cửa hàng tại Nhật Bản, vì vậy điều này sẽ mở rộng đáng kể tính khả dụng của các phụ kiện iPhone chính thức trong khu vực.

Các mặt hàng được lưu trữ trong cửa hàng bao gồm 9 mặt hàng khác nhau bao gồm các loại cáp Lightning, Earpods và bộ chuyển đổi USB 5W, bộ chuyển đổi Lightning sang 3,5mm khác nhau, v.v. Buổi giới thiệu ban đầu sẽ thấy các phụ kiện có sẵn trong các cửa hàng Seven-Eleven ở miền trung Nhật Bản bao gồm Tokyo, Hokkaido, tỉnh Nagano và tỉnh Yamanashi từ ngày 22 tháng 5.

Bằng cách bán các phụ kiện của Apple tại Seven-Eleven trên toàn quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho nhiều khách hàng sự tiện lợi khi có thể mua hàng tại các cửa hàng khi họ muốn, ngay lập tức, các cửa hàng trực tuyến, ngay lập tức.

iPhone rất phổ biến ở Nhật Bản và động thái này sẽ có tác động tích cực đến doanh số phụ kiện trong khu vực. Yếu tố tiện lợi có nghĩa là mặc dù có các lựa chọn thay thế bên thứ ba tốt hơn, khách hàng chỉ cần mua cáp Lightning hoặc Earpods từ cửa hàng Seven-Eleven gần nhất khi họ cần.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ