Thiết Bị

Meizu 16Xs rò rỉ trên trang web TENAA

Flagship Meizu 16s đã được tiết lộ vào tháng trước và bây giờ công ty đang tìm cách mang đến một phiên bản giá cả phải chăng hơn có tên là Meizu 16Xs. Điện thoại sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản đắt tiền hơn của nó với các mặt trước lớn hơn một chút trong một gói tầm trung. Nó sẽ là sự kế thừa trực tiếp cho năm ngoái Meizu 16X.

Meizu 16X
Meizu 16X
Meizu 16X

Meizu 16X

Chiếc điện thoại mang số model M926Q xuất hiện để tiếp tục ngôn ngữ thiết kế Meizu, cung cấp một màn hình không bị gián đoạn với các bezels trên và dưới nhỏ. Mặt trên cũng có camera selfie, vì vậy, won đã trở thành một trong những giải pháp pop-up thời thượng ở đây.

Xung quanh mặt sau, chúng ta thấy một thiết lập máy ảnh ba liên kết theo chiều dọc với một đèn flash LED duy nhất. Các thông số kỹ thuật chính xác vẫn chưa có trong danh sách nhưng theo tin đồn, điện thoại sẽ có Snapdragon 712 SoC kết hợp với RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB.

Năm ngoái, Dòng 16X đã có giá khởi điểm là 2.100 CNY (300 USD / € 270), vì vậy, hãy kỳ vọng chiếc mới sẽ ở trong cùng một khoảng giá.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ