Thiết Bị

Microsoft đang chuẩn bị một biến thể Surface Pro 6 mới cho đa nhiệm hạng nặng

Sau khi Microsoft chờ đợi gần hai năm để nâng cấp Surface Pro 4 được phát hành năm 2015 và 16 tháng nữa để sửa đổi thế hệ 2017 của máy tính bảng 2 trong 1 phổ biến, thật khó để dự đoán khi nào Surface Pro 7 có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Điều đó có thể xảy ra chỉ trong một vài tháng hoặc xa hơn nữa, nhưng nhờ luôn luôn đáng tin cậy Roland QuandtẤn phẩm WinFuture của Đức, chúng tôi biết chính xác những gì cần thêm vào cấu hình Surface Pro 6 để bán ở Bắc Mỹ.

Về mặt kỹ thuật, Best Buy Canada dường như đã vô tình xác nhận ngày ra mắt của một mẫu Surface Book 2 mới (với màn hình 15 inch), nhưng có lẽ sẽ an toàn khi mong đợi Surface mới được khai quật biến thể Pro 6 trong các cửa hàng ủy quyền vào ngày 18 tháng 6 là tốt.

Mặc dù không có gì về thiết kế bên ngoài của máy Windows 10 12,3 inch cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả có thể thay đổi, bạn có thể tin tưởng vào một cải tiến lớn dưới mui xe để tăng triệt để trải nghiệm người dùng trên Surface “tầm trung” Mẫu Pro 6. Chúng ta đang nói về 16 hợp đồng RAM được cho là sẽ được ghép nối với bộ xử lý Intel Core i5. Rõ ràng, số lượng bộ nhớ tối tân đó đã có sẵn, nhưng chỉ kết hợp với chip Core i7 hiện đại không kém bắt đầu với mức giá khuyến nghị là 1.899 đô la.

Trong khi đó, cấu hình Core i5 / 16GB RAM / 256GB SSD này dự kiến ​​sẽ có giá “chỉ” $ 1,399 tại Mỹ. Đó không phải là những gì chúng ta gọi là giá cả phải chăng, nhưng cũng không gây sốc khi có Surface Pro 6 với Intel Core i5 bên trong, 256 hợp đồng lưu trữ trạng thái rắn và 8 hợp đồng bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên hiện đưa bạn trở lại 1.199 đô la.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ