Thiết Bị

Samsung ra mắt Galaxy S10 + Olympic Game Edition

Samsung đã ra mắt phiên bản trò chơi Olympic của Galaxy S10 + để chào mừng Thế vận hội mùa hè 2020 tại Tokyo. Với sự kiện được tổ chức tại Nhật Bản, sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết đó cũng là nơi có sẵn biến thể độc quyền của điện thoại – mặc dù khách hàng sẽ không phải đợi đến năm 2020 để lấy một chiếc: nó được bán ngay bây giờ thông qua nhà mạng địa phương Docomo với giá 1000 đô la.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung phát hành phiên bản Olympic Game của điện thoại thông minh. Đầu tiên, chúng tôi đã có Galaxy Note Olympic Edition vào năm 2012, tiếp theo là Galaxy Note 3 Olympic Edition vào năm 2014, Phiên bản Olympic Galaxy S7 edge vào năm 2016 và Phiên bản Olympic Galaxy Note 8 vào năm 2018. Và chúng ta sẽ thấy nhiều hơn nữa, được xem là Samsung tài trợ cho sự kiện không kết thúc đến năm 2028.

Phiên bản trò chơi Olympic Galaxy S10 + không khác với phiên bản màu Prism White tiêu chuẩn của Galaxy S10 + (không phải Galaxy S10 5G), với sự khác biệt chính là sự bao gồm một biểu tượng Tokyo 2020 ở phía sau. Sự lựa chọn thiết kế tương tự cũng đã được chuyển sang một bộ Galaxy Buds phiên bản trò chơi Olympic, đi kèm với chiếc điện thoại này.

Không có thông tin nào về việc Samsung có kế hoạch đưa Olympic Game Edition tới các thị trường khác hay không. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là công ty không có sự ưu đãi với các quốc gia khác, bởi vì – trước đây, họ đã tung ra một loạt các ứng dụng và dịch vụ mang nhãn hiệu Olympic, bao gồm một ứng dụng cho phép người dùng truyền phát nội dung trong VR và họ sẽ làm lại như vậy vào năm 2020.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ