Thủ Thuật

Cách sử dụng Siri để điều khiển Apple TV rảnh tay

Siri luôn là một trong những tính năng tốt nhất của Apple TV. Trên Apple TV thế hệ thứ tư hoặc Apple TV 4K, trợ lý giọng nói có thể nhanh chóng khởi chạy video, điều chỉnh các kênh truyền hình trực tiếp và cung cấp kết quả tìm kiếm cho các thể loại cụ thể.

Nhưng cho đến gần đây, Apple đã cung cấp một cách rảnh tay để sử dụng Siri trên Apple TV, giống như Amazon cung cấp với Fire TV và Alexa hoặc như Google cung cấp với Chromecast, Android TV, và Trợ lý Google. Nếu bạn muốn điều khiển Apple TV, bạn phải với tới điều khiển từ xa.

Điều đó đã thay đổi với iOS 12.2, cho phép bạn sử dụng lệnh thoại Siri rảnh tay thông qua iPhone hoặc iPad. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể nói những điều như từ Hey Hey Siri, điều chỉnh sang ESPN trên Apple TV, hay hoặc Hey Hey Siri, xem Trò chơi vương quyền phần tám, tập bốn trên truyền hình phòng khách, phòng tập thể và Apple sẽ lo phần còn lại.

Đây là một hướng dẫn đầy đủ để có được vị trí với các lệnh thoại Siri rảnh tay:

Bước 1: Kích hoạt tính năng Hey Hey Siri trên iOS

appletvheysiri Jared Newman / IDG

Bằng cách bật Siri rảnh tay trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể bắt đầu xem mọi thứ trên Apple TV chỉ bằng khẩu lệnh, ngay cả khi thiết bị của bạn bị khóa.

Để thiết lập tính năng này, hãy đi tới Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn, chọn Cài đặt Siri & Tìm kiếm, Sau đó bật Nghe Hey Siri và bạn cần đọc một số lệnh mẫu để dạy Siri giọng nói của bạn. Khi bạn đã thực hiện điều đó, hãy đảm bảo rằng Cho phép Siri khi Khoá cũng được bật.

Lặp lại bước này cho bất kỳ iPhone hoặc iPad nào khác mà bạn muốn sử dụng với Apple TV.

Bước 2: Đăng nhập vào iCloud trên iOS và Apple TV

appletvicloud Jared Newman / IDG

Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy đi tới Cài đặt và tìm kiếm tùy chọn Đăng nhập trên mạng ở đầu màn hình, sau đó đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. Nếu bạn chỉ thấy tên của mình thay vì tùy chọn đăng nhập, bạn đã sẵn sàng để đi.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ