Công Nghệ

Cựu giám đốc quảng cáo của Apple cho biết Steve Jobs muốn ra mắt thẻ tín dụng Apple vào năm 2004, khách hàng đã kiếm được iPoints

Apple đã công bố Thẻ Apple tại sự kiện dịch vụ tháng 3 của mình với việc rút tiền hoàn lại hàng ngày làm phần thưởng. Trong một bài đăng trên blog, cựu giám đốc sáng tạo của Apple Ken Segall tiết lộ rằng Apple không xa lạ gì với ý tưởng thẻ tín dụng. Trên thực tế, vào năm 2004, Steve Jobs / Apple đã làm việc trên thẻ tín dụng iTunes. Ý tưởng: tiêu tiền, nhận nhạc miễn phí.

Vào năm 2004, trở lại khi Apple thành công được khẳng định trên iTunes và các dòng phần cứng của iPod, Segall nói rằng Jobs đã bắt tay vào một dự án thẻ tín dụng.

Khách hàng sẽ kiếm được iP iPoints cho mỗi lần mua có thể được sử dụng để có được nhạc miễn phí từ iTunes.

Segall chia sẻ công việc sáng tạo sớm về thẻ tín dụng Apple kỷ nguyên 2004 trong bài viết. Apple sẽ sử dụng các dòng tag như ‘Mua bóng bay, nhận Zeppelin, hoặc‘ Mua son môi, nhận Kiss đấm.

Thật thú vị, Apple đã làm việc với Mastercard trong dự án năm 2004 này. Thẻ Apple 2019, được thiết lập để ra mắt vào mùa hè này, cũng hợp tác với Mastercard (và Goldman Sachs). Segall nói rằng thẻ năm 2004 không bao giờ thành hiện thực vì Apple không thể đàm phán các điều khoản mà họ muốn.

Kể từ đó, Apple không bao giờ cam kết ra mắt thẻ thương hiệu của riêng mình nhưng họ đã hợp tác với các công ty như Barclaycard với một thẻ tín dụng có phần thưởng là trung tâm của Apple.

Thẻ Apple mới là một thành công bất ngờ sau sự kiện tháng ba. Thẻ Apple tập trung vào các giao dịch Apple Pay không tiếp xúc sử dụng iPhone, nhưng công ty tuyên bố họ cũng sẽ vận chuyển thẻ vật lý của riêng mình làm bằng titan. Đây là những gì nó trông giống như.

Khi thực hiện giao dịch Thẻ Apple với Apple Pay, khách hàng kiếm được 2% tiền hoàn lại hàng ngày. Phần thưởng thẻ vật lý với tiền hoàn lại 1%. Các giao dịch mua được thực hiện với Apple, khi mua các sản phẩm hoặc dịch vụ phần cứng, kiếm được 3% hoàn lại tiền.

Thẻ Apple sẽ có mặt tại Hoa Kỳ vào cuối mùa hè này.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ