Hệ Điều Hành

Asus cập nhật Android 9.0 Pie cho một điện thoại thông minh ZenFone khác

Asus đã hứa vài tháng trước rằng họ sẽ cập nhật một số điện thoại thông minh ZenFone của mình lên Android 9.0 Pie, nhưng chỉ được phân phối một phần. Hôm nay là ngày mà một phần khác của lời hứa được thực hiện, vì ZenFone Max M2 hiện đang nhận được bản cập nhật Android 9.0 Pie được chờ đợi từ lâu.

Ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào ngày 15 tháng 4, bản cập nhật Android 9.0 Pie của Asus ZenFone Max M2 hiện đang được triển khai tại Hoa Kỳ. Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh thân thiện với ngân sách, bạn có thể vào phần Cập nhật Cài đặt / Hệ thống / Hệ thống và kiểm tra xem có phần sụn mới không.

Bên cạnh tất cả những thay đổi mà Android 9.0 Pie mang lại, bản cập nhật còn bổ sung bản vá bảo mật tháng 5 và phiên bản mới của Dịch vụ di động Google (GMS). Như Asus chỉ ra, các máy chủ đang đẩy mạnh cập nhật theo đợt, vì vậy có thể mất vài ngày để mọi người nhận được nó.

Asus đã công bố hai tháng trước rằng hai điện thoại thông minh ZenFone khác, ngoài ZenFone Max M2 sẽ nhận được bản cập nhật Android 9.0 Pie vào giữa tháng 4: ZenFone Max Pro M1 và ZenFone Max Pro M2.

Trên thực tế, phần lớn ZenFone 4 và điện thoại thông minh ZenFone 5 dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật Android 9.0 Pie này. Dĩ nhiên Điện thoại ROG cũng sẽ nâng cấp phần mềm, chúng tôi không biết khi nào.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ