Game

Tencent & Riot Games đang phát triển phiên bản Liên minh huyền thoại trên di động

Trò chơi nhiều người chơi nổi tiếng “Liên minh huyền thoại” có thể sớm được chơi trên iPhone hoặc iPad, với Riot Games và Tencent đã phát triển một phiên bản di động của tựa game này và dường như đã hợp tác trong dự án này trong hơn một năm. 

“Liên minh Huyền Thoại, “còn được gọi là” LoL “, là một thành công lớn của Riot Games, liên tục là một trong những trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất trong vài năm kể từ khi ra mắt. Cho đến nay, trò chơi đã chống lại việc chuyển sang di động, nhưng một báo cáo mới cho thấy mọi thứ đã thay đổi.

Ba nguồn không tên Reuters cho biết Riot Games và Tencent Holdings đang sản xuất một phiên bản di động của “LoL.” Trong khi một nguồn tin khẳng định dự án đã được tiến hành trong hơn một năm, một nguồn tin khác cảnh báo nó có thể không được phát hành vào năm 2019.

Trong khi Tencent sở hữu Riot Games, đã có những căng thẳng giữa hai thực thể trong những năm qua, trước đó Riot đã từ chối đề xuất từ ​​Tencent để phát triển phiên bản di động. Tencent đã phản ứng bằng cách tạo ra một trò chơi tương tự, “Honor of Kings”, được phát hành vào tháng 11 năm 2015, nhanh chóng trở thành “trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi” có doanh thu cao nhất từ ​​doanh thu Trung Quốc.

Tencent tiếp nối nó với bản chuyển thể “Honor of Kings” nhắm vào các thị trường bên ngoài Trung Quốc năm 2016 và 2017 mang tên “Arena of Valor”, nhưng các nhà phân tích cho rằng nó không trở nên phổ biến với khán giả dự định.

“Liên minh huyền thoại giống như World Cup trong khi Honor of Kings chỉ là Asian Cup”, một nguồn tin gợi ý để so sánh. Một “LoL” di động cũng có thể thúc đẩy cạnh tranh quốc tế và tăng mức độ phổ biến của trò chơi bên ngoài phương Tây, vì người chơi châu Á được cho là thích các tựa game di động hơn máy tính và máy chơi game.

Tencent cũng có kinh nghiệm đưa các trò chơi phương Tây đến châu Á, đã hỗ trợ mang “PlayerUnknown’s Battlegrounds” lên iOS và sự phát triển của”Call of Duty: Mobile. ”

Một động thái mang “LoL” lên di động sẽ là lý tưởng cho Tencent trên mặt trận doanh thu. Trong năm ngoái, trò chơi đã kiếm được 1,4 tỷ đô la doanh thu, một con số cao cho một trò chơi, mặc dù điều đó thể hiện mức giảm hàng năm là 21%

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ