Ứng Dụng

Trình biên tập video Adobe Premiere Rush hiện đã có trên Android

Ứng dụng chỉnh sửa video đa nền tảng mà Adobe công bố và phát hành lần đầu tiên vào năm ngoái trên iOS hiện đã có sẵn cho Android. Gọi là Adobe Premiere Rush, ứng dụng này là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ dành cho thiết bị di động, có các công cụ giúp bạn dễ dàng chia sẻ các clip clip chất lượng chuyên nghiệp trên mạng.

Adobe Premiere Rush cho phép bạn sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và ảnh trong một dự án. Bạn có thể chỉnh sửa tối đa bốn video và ba bản âm thanh, sử dụng các mẫu dựng sẵn (và tùy chỉnh các mẫu đó), thêm nhạc hoặc giọng nói, thay đổi video giữa phong cảnh, dọc và vuông và đồng bộ hóa tất cả với đám mây với tài khoản Adobe.

Premiure Rush được sử dụng miễn phí cho tối đa 3 lần xuất khẩu. Nó cũng là một phần của gói Creative Cloud All Apps $ 9,99.

Tại thời điểm này, không phải tất cả các thiết bị Android đều được hỗ trợ. Bạn phải nhấn vào liên kết bên dưới để tự kiểm tra, nhưng tôi thấy trong danh sách Samsung Galaxy S10, S9 và Note 9, cũng như Pixel 3, đều tương thích.

  • CẬP NHẬT: Samsung nói rằng điện thoại của họ có các tính năng độc quyền, bao gồm tối ưu hóa GPU để cải thiện hiệu suất chỉnh sửa, hỗ trợ HDR10 + và hỗ trợ Samsung DeX, cho phép người dùng mở rộng nội dung của họ lên màn hình lớn. Chủ sở hữu điện thoại Samsung được hỗ trợ cũng nhận được 20% giảm giá thuê bao Premiure Rush 1 năm.

Link tải Premiere Rush trên Android

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ