Thiết Bị

Xiaomi Mi 9T với số model M1903F10G được chứng nhận tại Thái Lan

Đầu năm nay, Xiaomi tiết lộ một số điện thoại thông minh Mi series mới bao gồm Mi 9, Mi 9 SE và Phiên bản trong suốt Mi 9. Trong khi hầu hết các thiết bị cầm tay này vẫn chưa được phát hành trên toàn cầu tại các thị trường lớn, Xiaomi đã làm việc trên một mô hình khác trong cùng một chuỗi. Trước một thông báo, một chiếc điện thoại Mi series mới với số model là M1903F10G đã được chứng nhận bởi một số cơ quan quản lý trong quá khứ. Bây giờ, thiết bị tương tự đã nhận được chứng nhận NBTC của Thái Lan, đã tiết lộ tên có thể của nó.

Xiaomi Mi 9T NBTC

Theo Chứng nhận NBTC, điện thoại Xiaomi với số hiệu model M1903F10G có thể đến với tên gọi Mi 9T. Chúng tôi chưa bao giờ nghe nói về một điện thoại thông minh Xiaomi có tên này trước đây. Đáng buồn thay, chứng nhận mới nhất đã không tiết lộ bất cứ điều gì về các tính năng của thiết bị. Đáng chú ý, chiếc điện thoại tương tự đã được chứng nhận trước đó bởi FCC tại Hoa Kỳ, NCC ở Đài Loan, EEC ở châu Âu và IMDA tại Indonesia. Tất cả các chứng nhận cho thấy thương hiệu đang có kế hoạch ra mắt sản phẩm này bất cứ lúc nào trong tương lai gần.

XIaomi Mi 9
Xiaomi Mi 9

Nói về Xiaomi Mi 9, sản phẩm hàng đầu được ra mắt là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Qualcommftime Snapdragon 855. Đáng chú ý, điện thoại đã xuất hiện khi thiết bị đầu tiên của thương hiệu này phô trương một mô-đun camera ba ở phía sau. Thiết lập bao gồm camera 48 MP, game bắn súng 12 MP và cảm biến 16MP. Khi ra mắt, điện thoại đã nhận được số điểm DxOMark ấn tượng là 107. Đối với ảnh tự chụp, thiết bị có một snapper 20MP.

Đối với các thông số kỹ thuật khác, Xiaomi Mi 9 cung cấp màn hình AMOLED 6,39 inch với mặt kính cường lực Gorilla Glass 6 ở phía trên. Điện thoại có một vài cấu hình, 6GB + 128GB và 8GB + 128GB, chỉ để một vài cái tên. Thiết bị khởi động Android 9 Pie dựa trên MIUI 10. Pin 3,300mAh với sạc nhanh có dây 27W và hỗ trợ sạc không dây 20W giúp toàn bộ chương trình hoạt động.

Via
91mobiles
Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ