Ứng Dụng

Apple cập nhật ứng dụng WWDC để chuẩn bị cho WWDC 2019

Bên cạnh mời báo chí được gửi cho sự kiện vào ngày 3 tháng 6, Apple vừa cập nhật ứng dụng WWDC của họ.

Ứng dụng WWDC không chỉ dành cho những người tham dự hội nghị. Mọi người có thể tải xuống và theo dõi mỗi ngày của hội nghị. Ứng dụng chứa các phiên video theo yêu cầu mà bạn có thể xem trên thiết bị iOS hoặc thậm chí Apple TV. Ứng dụng này cũng có thông tin về phiên cho những người may mắn tham dự và điều này cũng có sẵn từ Apple Watch của bạn. Ứng dụng này cũng có tài nguyên, tài liệu, mã mẫu và nội dung liên quan đến các phiên có sẵn, làm cho nó trở thành một công cụ quan trọng.

Bản cập nhật hôm nay không đại tu mạnh mẽ giao diện người dùng, vì nó vẫn giữ nguyên giao diện từ năm ngoái. Tuy nhiên, nó có thêm tám biểu tượng logo Apple mới theo chủ đề neon. Ngoài ra còn có 14 nhãn dán iMessage hoạt hình mới, bao gồm tác phẩm nghệ thuật từ những lời mời chính được gửi vào sáng nay. Một tính năng mới là xếp hàng ảo cho các phòng thí nghiệm, vì vậy bạn có thể lưu vị trí của mình trước.

Trong những năm trước, Apple đã trao giải thưởng cho những người đã sử dụng ứng dụng này để đăng ký tham gia hội nghị, cũng như tham dự các phiên tương tự như nhãn dán từ ứng dụng. Họ có thể đang làm một cái gì đó tương tự trong năm nay là tốt.

Cho dù bạn có tham dự WWDC 2019 hay không, ứng dụng WWDC là một ứng dụng tốt để tải xuống cho bất kỳ ai muốn theo dõi các sự kiện.

Tải xuống ứng dụng WWDC

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ