Công Nghệ

Apple hiện đang gửi thư mời WWDC 2019, nơi iOS 13 sẽ được công bố

Bài phát biểu khai mạc của WWDC 2019 sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT và 1 giờ chiều ET, 0h ngày 4 tháng 6 tại Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra trong San Jose tại Trung tâm Hội nghị McEnery. Apple chưa đưa ra chi tiết những gì sẽ đi vào bài phát biểu, nhưng nếu nó giống các sự kiện trong quá khứ, có thể chúng ta sẽ nhận được nhiều thứ mới mẻ trong sự kiện này.

Chắc chắn là một sự kiện không có phần cứng, thay vào đó, bài phát biểu khai mạc WWDC sẽ tập trung vào các bản cập nhật phần mềm sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Với iOS 13, macOS 10.15, tvOS 13 và watchOS 6 thiết lập để đến khoảng tháng chín.

WWDC sẽ chứa phiên bản beta đầu tiên của tất cả các bản cập nhật đó. Điều đó cũng có nghĩa là chúng sẽ được hiển thị trong một bài phát biểu khai mạc và báo chí sẽ có mặt để xem nó.

Đối với những người đã giành được tham dự, Apple cũng sẽ phát trực tiếp bài phát biểu quan trọng cho bất cứ ai muốn xem nó. Có rất nhiều thứ sẽ diễn ra trong năm nay và nó sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Chúng tôi mong đợi những thay đổi lớn đối với cách thức hoạt động của iPhone và iPad trong năm nay và macOS được thiết lập để nhận được kết quả của Dự án Mazipan.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ