Công Nghệ

Apple hứa sẽ minh bạch hơn về sức khỏe và hiệu suất của pin iPhone

Vào cuối năm 2017, Apple đã xác nhận rằng bản cập nhật phần mềm iOS sẽ giúp quản lý pin làm chậm các mẫu iPhone cũ. Công ty thậm chí đã đưa ra lời xin lỗi công khai và đề nghị giảm giá thay pin cho khách hàng.

Tuy nhiên, những bước đi đó đã không ngăn các cơ quan quản lý như Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường của Vương quốc Anh (CMA) đưa ra mối lo ngại về tình hình điều tiết. Nắm bắt đặc biệt của CMA là sự thiếu minh bạch của Apple về việc thông báo cho người dùng iPhone về tác động của bản cập nhật 2017 trên thiết bị của họ.

Hôm nay, CMA đã thông báo rằng Apple có chính thức cam kết để thẳng thắn hơn với người dùng iPhone, nơi liên quan đến sức khỏe và hiệu suất pin của điện thoại. Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã và đang thực hiện các biện pháp để giải quyết những lo ngại đó bao gồm cả bổ sung khả năng hiển thị sức khỏe của pin như một phần của iOS 11.3 phát hành vào mùa xuân năm 2018 và Hoàn tiền $ 50 cho việc thay pin iPhone.

CMA cho biết cam kết mới nhất của Apple “khóa công ty vào các cam kết chính thức … để thông báo cho mọi người khi phát hành bản cập nhật phần mềm theo kế hoạch nếu dự kiến ​​sẽ thay đổi mạnh mẽ tác động của quản lý hiệu suất trên điện thoại của họ.” Ngoài ra, công ty sẽ hướng dẫn người dùng iPhone cách tối đa hóa sức khỏe của pin điện thoại của họ cùng với thông tin về tình trạng pin và tắt máy không lường trước.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ