Hệ Điều Hành

Apple phát hành bản cập nhật bổ sung macOS Mojave 10.14.5, khắc phục các sự cố T2 trong MacBook Pro

Apple đã phát hành bản cập nhật bổ sung cho macOS Mojave 10.14.5 cho người dùng MacBook Pro 15 inch, một bản tải xuống được đề xuất khắc phục sự cố liên quan đến Chip bảo mật T2 tích hợp. 

Được đăng lên trang hỗ trợ vào thứ Tư, bản cập nhật bổ sung macOS Mojave 10.14.5 cho MacBook Pro được mô tả là giải quyết “vấn đề phần sụn” ảnh hưởng cụ thể đến các phiên bản MacBook Pro 15 inch được trang bị Chip bảo mật T2. Điều này bao gồm hiệu quả tất cả các mẫu MacBook Pro được giới thiệu từ năm 2018.

Kích thước của bản cập nhật bổ sung là 952,9 megabyte và có thể tải xuống trực tiếp từ trang hỗ trợ thay vì cập nhật hệ thống tiêu chuẩn. Thông tin về nội dung thực tế của bản cập nhật không có sẵn tại thời điểm này, vì Cập nhật bảo mật của Apple trang vẫn chưa được cập nhật.

Không rõ vấn đề chính xác mà bản cập nhật sửa chữa, nhưng chip T2 đã bị đổ lỗi cho một số vấn đề kể từ khi giới thiệu. Chip T2 đã được tìm thấy để chặn một số sửa chữa máy Mac của bên thứ ba từ việc được thực hiện, có thể đã gây ra lỗi cho một số người dùng MacBook Pro cài đặt macOS Mojave, và cũng được cho là can thiệp vào một số giao diện âm thanh chuyên nghiệp.

Chip T2 xử lý một số chức năng thay cho phần còn lại của macOS, bao gồm chức năng khởi động và bảo mật, mã hóa ổ đĩa nhanh hơn vào bộ lưu trữ flash trên bo mạch, điều chỉnh tốc độ quạt, quản lý loa, bảo vệ micrô tích hợp, quản lý chất lượng hình ảnh của camera FaceTime và cung cấp lời nhắc bằng giọng nói “Hey Siri” cho trợ lý kỹ thuật số của Apple.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ