Công Nghệ

Samsung yêu cầu tòa án che giấu các chi tiết về việc giải quyết Qualcomm

Samsung đã đệ trình một kiến ​​nghị khẩn cấp vào thứ Tư yêu cầu một tòa án liên bang sắp xếp lại các chi tiết về việc dàn xếp với nhà sản xuất chip Qualcomm “vô tình” đã được công khai vào cuối ngày thứ ba.

Các chi tiết “rất nhạy cảm và bí mật” trước đây đã được niêm phong nhưng được tiết lộ như một phần của phán quyết được tìm thấy Qualcomm làm tổn thương đối thủ cạnh tranh trong thị trường chip không dây.

Samsung cho biết việc tiết lộ công khai khoản thanh toán 100 triệu USD vào năm ngoái với Qualcomm sẽ “gây hại không thể khắc phục” cho “lợi thế kinh doanh” của họ, có thể cho phép các đối thủ sử dụng thông tin để đàm phán các điều khoản giải quyết tương tự hoặc tốt hơn với Qualcomm.

Samsung cho biết họ đang xem xét phán quyết hôm thứ ba của Thẩm phán Tòa án Khu vực Hoa Kỳ Lucy Koh, nơi có hơn 230 trang, để xác định xem các thông tin bí mật được niêm phong trước đó từ thỏa thuận đã vô tình được tiết lộ và cần phải tiết lộ.

Các chi tiết được bao gồm trong một phán quyết được chờ đợi từ lâu vào cuối ngày thứ Ba cho thấy Qualcomm đã sử dụng vị trí thống trị của mình để buộc các khoản phí cấp phép không cần thiết đối với các nhà sản xuất điện thoại như Apple. Koh cho biết các hoạt động cấp phép của Qualcomm “bóp nghẹt cạnh tranh” trong thị trường chip modem trong nhiều năm, gây hại cho các đối thủ và người tiêu dùng trong quá trình này.

Phán quyết của Koh yêu cầu Qualcomm thay đổi các hoạt động kinh doanh và đàm phán lại giấy phép thỏa thuận với khách hàng

Samsung đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ