Mạng Xã Hội

Instagram cuối cùng cũng hỗ trợ video ngang trên IGTV

Instagram ra mắt nền tảng nội dung video dạng dài IGTV trở lại vào năm 2018. Kể từ đó, công ty đã liên kết với video dọc, có nghĩa là được xem trên điện thoại thông minh mà không chuyển sang ngang. Nhưng có vẻ như trọng tâm đó đã thay đổi và video ngang cuối cùng sẽ được hỗ trợ.

The Verge báo cáo trong tuần này rằng Instagram, IGTV, nền tảng nội dung ban đầu dành cho nội dung dài, cuối cùng sẽ hỗ trợ video phong cảnh. Cho đến thời điểm này, cách duy nhất để xem nội dung IGTV là với video dọc. Điều đó có thể ổn đối với nhiều nội dung trên IGTV, nhưng một số nội dung dạng dài đơn giản là phù hợp hơn cho hỗ trợ video ngang.

Sự thay đổi trong hỗ trợ đến từ một vài con đường khác nhau. Đầu tiên, phản hồi của người tạo. Thứ hai, hóa ra một số người xem đã tìm thấy nội dung video phong cảnh trên IGTV, nhưng những video đó vẫn đang được hiển thị ở chế độ dọc. Làm cho chúng thậm chí nhỏ hơn và ít hấp dẫn hơn vì người dùng có thể thực sự xoay điện thoại của họ để có được trải nghiệm đầy đủ.

Chúng tôi nhận thấy đây là một sự phát triển từ nơi IGTV bắt đầu – chúng tôi tin rằng đó là sự thay đổi phù hợp cho người xem và người sáng tạo, công ty nói trong một bài đăng trên blog. Theo nhiều cách, việc mở IGTV thành nhiều video không chỉ tương tự như khi chúng tôi mở Instagram thành nhiều hơn chỉ là ảnh vuông vào năm 2015. Nó cho phép sự sáng tạo phát triển và sự gắn kết tăng lên – và chúng tôi tin điều tương tự sẽ xảy ra một lần nữa với IGTV.

Phản hồi của người tạo có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc này, đặc biệt là từ những người đã xuất bản nội dung phong cảnh trên nền tảng không thực sự hỗ trợ nó. Hầu hết trong số đó có lẽ thuộc về những người sáng tạo cũng xuất bản nội dung trên các nền tảng khác, như YouTube. Phải quay lại các cảnh quay, hoặc thậm chí quay nó một cách khác biệt chỉ vì IGTV có lẽ là một điều gì đó mà rất nhiều nhà sáng tạo muốn đưa vào lịch trình đã đầy đủ của họ.

Tuy nhiên, muộn còn hơn không. IGTV cũng vừa mới chọn, giao diện hợp lý để làm cho việc tìm kiếm nội dung thậm chí dễ dàng hơn. Và bây giờ video phong cảnh cuối cùng đã được hỗ trợ, IGTV thực sự có thể tìm thấy nhiều điều chỉnh nhãn cầu hơn một cách thường xuyên.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ