Hệ Điều Hành

Ảnh chụp màn hình iOS 13: Ứng dụng Nhắc nhở được thiết kế lại cho iPhone được chụp trong Chế độ tối

Benjamin Geskin đã tweet ảnh chụp màn hình bị rò rỉ của ứng dụng Nhắc nhở iOS 13 chạy trên iPhone trong chủ đề Chế độ tối mới.

9to5Mac đã xem riêng những hình ảnh tương tự và có thể chứng thực thiết kế. Rõ ràng, nó rất gần với ảnh chụp màn hình 9to5Mac được xuất bản trước đó, trong đó mô tả ứng dụng Nhắc nhở trên iPad.

Điều thú vị về hình ảnh của Geskin là nó cho thấy cùng một ứng dụng iPad sẽ xuất hiện như thế nào trên màn hình cỡ điện thoại, thu gọn các cạnh bên vào giao diện toàn màn hình. Nó cũng cho thấy chủ đề tối mới sắp xuất hiện trong iOS 13.

Giao diện Reminder nằm trên nền màu đen thực sự. Các nút mới cho ‘Hôm nay, ,, Được lập lịch biểu,‘ Tất cả các trò chơi và ’Được gắn cờ được vẽ dưới dạng các ô màu xám đậm với biểu tượng đầy màu sắc bật ra khỏi trang.

Geskin nói rằng ảnh chụp màn hình của anh ấy (hoặc thực sự là ảnh chụp màn hình, bạn có thể thấy ánh sáng chói nếu phóng to gần) đến từ bản dựng iOS 13 đầu tháng 3 nên có thể một số thay đổi đã xảy ra kể từ thời điểm đó (như loại bỏ dòng phân cách đi lạc bên dưới hộp tìm kiếm và phía trên hàng gạch đầu tiên).

Hôm qua, Geskin cũng chia sẻ một hình ảnh của giao diện người dùng chỉ báo âm lượng mới có trong cùng bản dựng tháng ba. Theo hiểu biết của chúng tôi, giao diện người dùng âm lượng không còn như vậy nữa, nhưng giao diện Nhắc nhở được mô tả ở đây đại diện nhiều hơn cho những gì Apple thực sự sẽ tiết lộ sau ngày hôm nay.

Bài phát biểu của WWDC bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, 0h sáng thứ 4 tại Việt Nam, nơi Apple sẽ công bố iOS 13, macOS 10.15, watchOS 6 và tvOS 13.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ