Thiết Bị

Huawei Nova 5, Nova 5i xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6

Rất nhiều báo cáo đã bị rò rỉ thông tin về dòng Nova 5. Mẫu GLK-TL00 / AL00 thuộc Nova 5i gần đây đã được TENAA phê duyệt thông qua đó toàn bộ thông số kỹ thuật của nó đã bị rò rỉ. Do đó, người ta tin rằng Huawei có thể ra mắt dòng Nova 5 trong tương lai gần. Hôm nay, nhà sản xuất Trung Quốc đã chính thức xác nhận thông qua Weibo rằng ngày 21 tháng 6 là ngày ra mắt của dòng Nova 5.

Thông số kỹ thuật của Huawei Nova 5i

Huawei gần đây đã ra mắt điện thoại thông minh Huawei P20 Lite (2019) ở châu Âu. Người ta suy đoán rằng cùng một chiếc điện thoại sẽ đến Trung Quốc như Nova 5i. Nova 5i có thể đến thị trường quê nhà với thông số kỹ thuật được điều chỉnh một chút. Điện thoại thông minh được trang bị tấm nền IPS LCD Full HD + 6,4 inch. Nó có một lỗ bấm trên màn hình cho camera phía trước 24 megapixel.

Máy nhận được sức mạnh từ chipset Kirin 710. Nó có thể có trong 6 GB RAM + 128 GB lưu trữ và 8 GB RAM + 128 GB lưu trữ. Hệ điều hành Android 9 Pie sẽ được tải trên thiết bị. Nó có thể không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Nó có thể được cung cấp năng lượng bởi pin 4.000mAh có thể chỉ hỗ trợ sạc 10W. Phía sau của điện thoại dự kiến ​​sẽ có thiết lập camera 24 megapixel + 8 megapixel + 2 megapixel + 2 megapixel.

Thông số kỹ thuật của Huawei Nova 5

Nova 5 được suy đoán rằng có số kiểu máy SEA-AL10 / TL10. Máy có thể chứa màn hình 6,39 inch với độ phân giải Full HD +. Chipset Kirin 980 có thể cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh. Pin 3.500mAh của nó có thể hỗ trợ sạc nhanh 40W. Nó có thể có một camera phía trước 25 megapixel.

Nova 5 có thể có thiết lập ba camera ở phía sau. Nó có thể bao gồm ống kính chính 48 megapixel, ống kính góc rộng 12,3 megapixel và cảm biến ToF. Nên tiêu hóa thông số kỹ thuật rò rỉ của Nova 5 bằng một hạt muối vì không có thông tin cụ thể từ các nguồn khác để xác nhận thông số kỹ thuật nói trên. Hy vọng, điện thoại sẽ sớm xuất hiện với thông số kỹ thuật đầy đủ trên TENAA để giải quyết bí ẩn xung quanh thông số kỹ thuật của nó.

Trong khi nó đang được suy đoán rằng dòng Nova 5 sắp ra mắt sẽ bao gồm điện thoại thông minh Nova 5 và Nova 5i, một rò rỉ gần đây đã tuyên bố rằng điện thoại hỗ trợ Kirin 980 có thể được gọi là Nova 5 Pro và mẫu Kirin 710 có thể đến với tên Nova 5i. Bạn nên đợi thêm các báo cáo để xác nhận tên chính xác của điện thoại thông minh dòng Nova 5.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ