Thiết Bị

Samsung Galaxy Tab S5 có thể ra mắt với chipset Snapdragon 855

Samsung đang làm việc trên phần tiếp theo của Galaxy Tab S4, như đã được tiết lộ một tháng trước. Dự kiến ​​là Galaxy Tab S5, phiên bản LTE của máy tính bảng sắp ra mắt (SM-T865) có hiển thị trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn Geekbench, tiết lộ một vài thông số kỹ thuật. Và có vẻ như người kế nhiệm Galaxy Tab S4 sẽ ra mắt với SoC mới nhất bên trong thay vì chip Snapdragon cũ (Tab S4 ra mắt năm ngoái với Snapdragon 835 thay vì Snapdragon 845).

Snapdragon 855, RAM 6GB, Android Pie trên Tab S5

Galaxy Tab S5 (một tên dự kiến ​​cho thời điểm hiện tại) được cung cấp bởi chipset Snapdragon 855 theo danh sách Geekbench, cùng với 6GB RAM. Số bước nhảy đáng kể trong số model cho máy tính bảng mới đã đề xuất một bản nâng cấp lớn trên Tab S4, do đó, nó không hoàn toàn ngạc nhiên khi nó có Snapdragon 855 dưới mui xe. Cũng không ngạc nhiên khi nó chạy Android 9 Pie. Nếu lịch sử là bất kỳ hướng dẫn nào, thì bên cạnh đó không có cơ hội Samsung nâng cấp nó lên Android Q trước khi ra mắt bán lẻ, mặc dù công ty có đẩy ra bản cập nhật Android Pie cho thiết bị của mình trong thời gian kỷ lục.

Danh sách Geekbench không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác, đó là ngang bằng với khóa học. Các nguồn của chúng tôi đã tiết lộ rằng Tab S5 sẽ đi kèm với tối thiểu 128GB dung lượng lưu trữ, nhưng điều đó gần như là rất nhiều về các chi tiết phần cứng. Chúng ta có thể mong đợi các tính năng như màn hình Super AMOLED lớn và đẹp, hỗ trợ bút S Pen và loa bốn loa AKG, và nhiều thông tin sẽ được tiết lộ khi tuần trôi qua và chúng ta tiến gần hơn đến việc ra mắt máy tính bảng.

tab s5 geekbench snapdragon 855

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ