Hệ Điều Hành

Microsoft phát hành ISO chính thức đầu tiên cho Windows 10 20H1

Hôm nay, Microsoft đã phát hành hình ảnh ISO cho Windows 10 Insider Preview build 18912. Đây là lần đầu tiên công ty phát hành ISO chính thức từ nhánh phát triển 20H1, và bản dựng ban đầu được cung cấp cho vòng Nhanh chỉ sáu ngày trước.

Thật thú vị, công ty đã không loại bỏ các ISO cũ, để xây dựng 18343, đã được đăng ở đó kể từ tháng 3. Thay vào đó, hai nhóm hình ảnh khác nhau được đánh dấu là NHANH và CHẬM. Là bản dựng 1843 thậm chí không phải là bản dựng mới nhất trong Vòng chậm – đó là bản xem trước cho Windows 10 phiên bản 1903, bản RTM tại bản dựng 18362 – có vẻ như đó là một trình giữ chỗ cho thứ khác.

Hãy nhớ rằng, vòng Nhanh hiện đang thử nghiệm các bản dựng 20H1, xem trước bản cập nhật tính năng sẽ không đến vào mùa xuân tới. Microsoft vẫn phải bắt đầu thực hiện các bản dựng 19H2, đây sẽ là bản xem trước cho bản cập nhật tính năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Vì vòng Nhanh không thể chính xác rơi trở lại 19H2, nên điều này có thể sẽ xảy ra trong Vòng chậm. Có vẻ như vòng SLOW mới trên trang ISO chỉ dành cho điều đó.

Có ba biến thể của Windows 10 Insider Preview build 18912 có sẵn để tải xuống. Bạn có thể nhận Bản xem trước nội bộ Windows 10, Windows 10 Insider Preview Enterprise hoặc Windows 10 Insider Preview Home China. Bạn có thể tải chúng ở đây.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ