Công Nghệ

Reddit Karma là gì và bạn kiếm được nó như thế nào?

Karma là khái niệm mà bất cứ điều gì bạn đưa ra vào thế giới mà bạn sẽ nhận lại. Nhân quả. Tuy nhiên, Reddit sử dụng hình thức nghiệp riêng của mình, nhưng Reddit Karma không giống với nghiệp thực.

Khi bạn tham gia Reddit, bạn sẽ thấy một số trên hồ sơ của bạn. Nó thực sự làm bất cứ điều gì, hoặc nó chỉ là một số liệu phù phiếm? Trong bài viết này, chúng tôi giải thích Reddit Karma là gì và làm thế nào bạn có thể có được nó.

Reddit Karma là gì?

Reddit Karma là số điểm bạn nhận được khi đăng và nhận xét về Reddit. Tổng số Karma của bạn được hiển thị trên hồ sơ của bạn và khi ai đó lướt qua tên người dùng của bạn trên máy tính để bàn, họ sẽ thấy sự cố của Post Karma và Karma Karma. Một số người rất giỏi ở Reddit đến nỗi Karma của họ gặp phải hàng triệu người.

Một ví dụ về Karma Reddit tốt

Reddit Karma hoạt động như thế nào?

Bạn nhận được Reddit Karma khi mọi người nâng cấp bài đăng và nhận xét của bạn, và bạn mất nó khi bạn bị hạ cấp. Nó đơn giản mà. Cả Reddit Coins và Reddit Premium đều không thể mua Karma của bạn, và rõ ràng việc yêu cầu upvote rất khó chịu.

Reddit Karma được tính như thế nào?

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu kiếm Karma, có vẻ như mọi upvote đều thêm một điểm vào đó. Nhưng một khi bạn nhận được vào hàng ngàn, sự cộng vào sẽ nhỏ hơn một chút.

Reddit sử dụng một thuật toán để tính toán Karma và không tiết lộ chính xác cách thức hoạt động của nó. Bị cáo buộc, càng nhiều lượt upvote liên kết hoặc nhận xét, càng ít Karma mỗi upvote có giá trị. Điều đó có nghĩa là một bình luận với 15 nghìn lượt upvote không nhất thiết sẽ giúp bạn nhận được 15K bình luận Karma.

Reddit Karma làm gì?

Chắc chắn, nó rất hãnh diện khi có số điểm sáu con số dưới tên của bạn, nhưng có điều gì hữu hình hơn mà Karma có thể có được bạn không? Hãy để phá vỡ những lợi ích của việc có Reddit Karma tốt.

  • Đăng và bình luận nhiều như bạn muốn. Có lẽ bạn nhận thấy rằng khi bạn vẫn còn mới trên Reddit, bạn phải đợi trước khi bạn có thể đăng lại. Một khi bạn kiếm được nhiều Karma, giới hạn đó sẽ biến mất.
  • Tham gia subreddits độc quyền của thành phố. Một số subreddits yêu cầu Karma tối thiểu để bạn tham gia và / hoặc đăng bài. Ví dụ: bạn cần ít nhất 100K Bài đăng hoặc Nhận xét Karma (không kết hợp) để truy cập r / CenturyClub.
  • Tận hưởng uy tín hơn. Sự tin tưởng của Reddit nổi tiếng là khó kiếm. Có nhiều Karma có nghĩa là đáng tin cậy hơn cho bất cứ điều gì bạn phải nói.
  • Bẻ cong các quy tắc mà không gặp rắc rối. Các quy tắc Reddit trở nên lỏng lẻo hơn đối với bạn khi bạn có nhiều Karma Karma hơn, ví dụ như bạn ít bị cấm tự quảng cáo hơn.

Không có lợi ích nào trong số này là tốt ngoài Reddit, nhưng một số người có thể kiếm tiền từ Reddit Karma của họ bằng cách bán tài khoản của họ hoặc đăng thay mặt cho các thương hiệu. Đó là sinh lợi, nhưng không phải trong tinh thần của Reddit.

Cách nhận Karma trên Reddit

Trong khi các cơ chế kiếm Karma ít nhiều rõ ràng, nhiều Redditor mới muốn bẻ khóa mã và tìm ra cách kiếm tiền nhanh hơn.

Giống như với bất kỳ cộng đồng nào, việc xây dựng danh tiếng trên Reddit sẽ giúp bạn đăng những thứ tốt. Và trừ khi bạn rất cần Karma, bạn chỉ nên tham gia và đóng góp và để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Nhưng nếu bạn phải có thêm những điểm đó, hãy tham gia vào một subreddit nhất định, ví dụ, đây là một vài chiến thuật giúp bạn kiếm được Reddit Karma nhanh hơn.

1. Tham gia Subreddits phổ biến

Subreddits lớn như r / hài hướcr / bức ảnh là nơi hàng triệu người đi chơi, vì vậy nếu bạn đăng một cái gì đó về nhà với họ, bạn có thể nhận được rất nhiều Karma từ bài đăng đó một mình. Nhược điểm của các cộng đồng lớn là họ đã được kiểm duyệt rất nhiều và ngay cả khi bạn quản lý để đăng bài với tư cách là người mới, bạn có thể gặp khó khăn trong việc cắt giảm tiếng ồn.

2. Đăng những điều hài hước hoặc độc đáo

Điều này nghe có vẻ khá rõ ràng, nhưng bài đăng của bạn phải được chú ý để được chú ý. Memes với tiềm năng lan truyền có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn, cũng như những bức ảnh và video hấp dẫn khác thường. Ví dụ, bức ảnh chụp một chú chó husky trên mặt nước này đã nhận được 41,4K lượt upvote trong r / bức ảnh subreddit, kiếm được cho tác giả của nó một khối nghiệp.

Một ví dụ về bài đăng giúp bạn Reddit Karma

Để có được cảm nhận tốt hơn về những gì không và không bay trên Reddit, hãy sắp xếp các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn theo Hàng đầu và xem nếu bạn có thể phát hiện ra một mô hình ở đó.

3. Thảo luận về các chủ đề nóng

Luôn luôn có một cuộc thảo luận sôi nổi trên Reddit. Vì vậy, nếu bạn có điều gì đó để nói về vụ bê bối tuyển sinh đại học hoặc trận chung kết Game of Thrones đáng thất vọng, thì có lẽ có một chủ đề gây xôn xao nơi bạn có thể nói.

Phần khó khăn ở đây là các chủ đề nóng có thể cực kỳ phân cực, có nghĩa là bạn có khả năng bị hạ thấp như bạn muốn kiếm Karma. Đặc biệt là nếu bạn đăng một ý kiến ​​không phổ biến.

4. Nhận xét đầu tiên và làm cho một điểm tốt

Một chiến thuật tốt khác là theo dõi các bài đăng mới trong các subreddits phổ biến và nhảy vào những bài viết có tiềm năng nâng cao tốt. Nếu bài đăng trở nên hấp dẫn, bình luận của bạn sẽ đi lên với nó bởi sự gần gũi tuyệt đối. Nhưng nó đã thắng được getvvv chỉ vì nó là người đầu tiên.

Nhận xét dí dỏm và phản ứng GIF có liên quan thường tốt cho upvote. Vì vậy, sâu sắc, suy nghĩ tốt giải thích và lập luận. Thông thường, một bình luận với hàng ngàn lượt upvote chỉ đơn giản là thể hiện một tình cảm mà đủ người có thể liên quan. Thích phản ứng này với video YouTube trong r / video đã ghi được 45,6 nghìn điểm chỉ vì rất nhiều người đồng ý với nó.

Một ví dụ về một bình luận kiếm được Reddit Karma

5. Hỏi và trả lời trên r / AskReddit

Một trong những subreddits lớn nhất, r / AskReddit có khoảng 23 triệu thành viên, gấp đôi dân số Bỉ. Tiền đề rất đơn giản và hấp dẫn: đặt câu hỏi, đưa ra câu trả lời.

Hầu như bất cứ điều gì ở đây, vì vậy cuối cùng bạn có thể hỏi những câu hỏi đã làm phiền bạn trong nhiều năm. Ví dụ, tại sao một số người đàn ông có các cô gái Anime làm hình ảnh hồ sơ của họ, hoặc liệu một nhân mã trẻ con sẽ mút núm vú ngựa hay núm vú của con người. Và nếu đủ người nghĩ rằng đó là một câu hỏi đáng để hỏi, họ sẽ thêm hàng ngàn điểm vào Karma của bạn.

Ví dụ về các câu hỏi nhận được Reddit Karma

Bạn có thể mất Karma trên Reddit?

Ồ vâng. Bạn có thể mất Karma nhanh chóng và dễ dàng nếu bạn làm phiền đủ người. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khi bài đăng hoặc bình luận của bạn bị hạ cấp, bạn sẽ mất Karma.

Kiếm và giữ Karma Reddit của bạn

Kiếm Reddit Karma chỉ là một phần của trò chơi mà bạn cũng muốn giữ nó. Và một bài viết gây tranh cãi không phải là điều duy nhất có thể khiến bạn bị đánh giá thấp.

Có lẽ hành vi phạm tội lớn nhất là phá vỡ Reddiquette (nghi thức Reddit), một quy tắc ứng xử mà bạn quan sát được trên nền tảng.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ