Thủ Thuật

Tweak tô màu cho giao diện Reachability trở nên đẹp hơn

Apple dường như đang chuyển sang màn hình iPhone lớn hơn và trong khi điều này rất tốt cho việc xem video hay ảnh, nó cũng có xu hướng khiến việc sử dụng bằng một tay trở nên khó khăn hơn trong hầu hết các tác vụ. Đây chính xác là lý do iOS đi kèm với tính năng trợ năng được đặt tên là Reachability.

Mặc dù đôi khi Khả năng tiếp cận có thể hữu ích, tính thẩm mỹ của nó đôi khi để lại rất nhiều mong muốn. Với ý nghĩ đó, nhà phát triển iOS CydiaGeek tạo ra một miễn phí mới tinh chỉnh jailbreak gọi là ReachabilitySheer để làm cho giao diện Reachability trông sạch hơn và đẹp hơn.

Như bạn sẽ chú ý trong các ví dụ trước và sau ảnh chụp màn hình ở trên, ReachabilitySheer sẽ loại bỏ sự lãng phí không gian ngớ ngẩn ở đầu giao diện Reachability gốc. Nó bổ sung tính minh bạch đầy đủ cho giao diện, cho phép bạn xem hình nền Màn hình chính ở trên cùng của màn hình mặc dù mọi thứ bị đẩy xuống vì lợi ích của việc sử dụng bằng một tay.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng Reachability vẫn hiển thị trong ảnh chụp màn hình After, và điều đó vì CydiaGeek muốn làm cho nó dễ dàng nhận ra liệu bạn có còn ở chế độ Reachability hay không chỉ trong nháy mắt.

ReachabilitySheer là một tinh chỉnh cực kỳ đơn giản và thậm chí không có tùy chọn nào để cấu hình. Những người muốn làm cho giao diện Khả năng hiển thị của họ trở nên thẩm mỹ hơn chỉ cần cài đặt các tinh chỉnh và tận hưởng những gì nó cung cấp.

Nếu bạn thích dùng thử ReachabilitySheer, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Các tinh chỉnh hỗ trợ tất cả Các thiết bị iOS 12 đã jailbreak, bao gồm cả A12 (X).

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ